Mỹ:

Bị giam 3 tháng do cảnh sát nhầm kẹo bông gòn là... thuốc lắc

Thứ Bảy, 01/12/2018 21:28

|

(CAO) Theo BGR đưa tin, một người phụ nữ Georgia tên là Dasha Fincher vẫn đang trong hành trình kiện cả hạt Monroe và các cảnh sát viên đã bắt giữ bà, khi cho rằng một cây kẹo bông gòn là... thuốc lắc nên đã giam giữ người phụ nữ này hơn 3 tháng.

Thời điểm người phụ nữ này bị bắt là vào cuối năm 2016 tại một nút giao thông ở Monroe County. Các cảnh sát viên khi đó đã lục soát chiếc xe của người phụ nữ này và phát hiện một thanh kẹo bông gòn màu xanh. Mặc dù Fincher giải thích rằng đó chỉ là thanh kẹo bông gòn, tuy nhiên, cảnh sát lại nghi ngờ nó là thuốc lắc (Methamphetamine).

Người phụ nữ bị bắt giam 3 tháng do cảnh sát nhầm lẫn kẹo bông gòn là... thuốc lắc - Ảnh minh họa

Fincher đã bị cảnh sát tạm giam và do mức bảo lãnh lên tới 1 triệu USD nên người phụ nữ này đành phải ngồi tạm giam 3 tháng. Sau đó, phải ngồi thêm 2 tuần nữa vì thời gian xác định bị kéo dài. Fincher đã rất tức giận khi mình phải ngồi tù chỉ vì sự "yếu kém" trang bị của cảnh sát.

Trong đơn kiện, cô cũng trình bày vì ngồi tù mà không thể chứng kiến sự ra đời của hai đứa cháu, con gái ruột bị sảy thai nhưng không ai săn sóc,... Tất cả chỉ vì cảnh sát không các định được thuốc lắc hay là một thanh kẹo bông gòn. Fincher còn kiện việc mình u nang buồng trứng, đã trình bày với người quản lý trại giam nhưng không được phép điều trị. Người phụ nữ đầy tức giận và uất hận còn đâm đơn kiện nhà sản xuất của bộ kiểm tra ma túy vì cho kết quả mơ hồ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang