Máy bay thủng lỗ giữa không trung, hành khách bị rơi ra ngoài thiệt mạng

Thứ Sáu, 05/02/2016 18:05  | Đồng Dương

|

(CAO) Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh nhưng nó lại xảy ra hôm qua khi một máy bay thương mại của Somalia, chở khoảng 80 người, bị nổ thủng thân ở độ cao 3.000 mét, làm một hành khách bị hút ra ngoài vả tử vong.

Awale Kullane, một nhà ngoại giao Somali tại Liên Hợp Quốc đã quay được hình ảnh gió thổi phần phật bên trong máy bay khi nó xảy ra sự cố. Ông Kullane chia sẻ các bức hình hành khách đeo mặt nạ dưỡng khí lên Facebook.

Lỗ thủng trên thân máy bay khiến hành khách bị hút ra ngoài

Các nhà chức trách Somalia xác nhận một hành khách bị hút hoặc đẩy ra ngoài do áp lực vụ nổ. Một sĩ quan cảnh sát tại thị trấn Balad cho biết, người dân địa phương tìm thấy thi thể cháy đen của một người đàn ông lớn tuổi, được nghi chính là hành khách bị hút ra từ vụ nổ. Khoảng 75 người được sơ tán, hai người bị thương nhẹ.

Tai nạn buộc chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Chiếc máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Daallo Airlines được xác định là bị thủng một lỗ sau khi cất cánh không lâu, đồng thời phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thủ đô. Phi công chuyến bay cho rằng máy bay bị gài bom, nhưng kết quả kiểm tra không phát hiện có thuốc nổ. Giới chức Somalia vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Clip hành khách đeo mặt nạ dưỡng khí, đồng thời máy bay phải hạ cánh khẩn cấp:

Bình luận (0)

Lên đầu trang