Mỹ:

Tìm thấy bé gái 13 tuổi mất tích 3 tháng, sau khi cha mẹ bị giết

Thứ Bảy, 12/01/2019 01:24

|

(CAO) Theo AFP ngày 11-1 đưa tin, bé gái Jayme Closs (13 tuổi), mất tích ở bang Wisconsin, Mỹ hồi tháng 10-2018, đã được tìm thấy vẫn sống sót hôm 10-1. Nghi phạm bắt giữ bé gái này, nhiều khả năng cũng chính là kẻ sát hại cha và mẹ Closs đã bị tống giam.

Cảnh sát phát hiện ra bé gái này ở hạt Douglas, cách nhà gia đình em, cũng chính là hiện trường vụ việc khoảng 130 km về phía bắc. Hiện chi tiết của vụ việc chưa được cảnh sát công bố. Closs được xác định mất tích ngày 15-10-2018, tại hiện trường cha mẹ của cô bé đã bị bắn chết.

Bé gái Jayme Closs (13 tuổi) - Ảnh: chicagotribune

Quá trình điều tra cho thấy, Closs có mặt tại hiện trường vào thời điểm đó và khả năng chắc chắn là em đã bị bắt cóc. Cảnh sát cũng xác nhận một cuộc gọi điện thoại khẩn cấp từ nhà của cô bé nhưng phía đầu dây không ai nói chuyện. Nhân viên cảnh sát trực điện thoại chỉ nghe thấy hàng loạt âm thanh hỗn loạn và tiếng la hét.

Nghi phạm chính của vụ án là Jake Thomas Patterson (21 tuổi) - Ảnh: chicagotribune

Trước đó, một nghi phạm là Kyle Jaenke-Annis (32 tuổi), bị bắt khi cảnh sát phát hiện y mang theo quần áo và đồ lót của Closs nhưng cuối cùng người này được xác định không liên quan tới việc cô bé mất tích. Nghi phạm chính của vụ án là Jake Thomas Patterson (21 tuổi), ở thị trấn Gordon, bang Wisconsin, hiện đang bị giam giữ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang