Tàng trữ lượng pháo "khủng" từ cách đây 4 tháng để bán Tết

Thứ Tư, 16/01/2019 18:58

|

(CAO) Đối tượng mua pháo ở Hà Nội từ tháng 8-2018, tìm cách vận chuyển bằng xe khách, và để dành trong nhà bán cho người quen, không bán cho người lạ.

Qua tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 13h30’ ngày hôm nay 16-1, tổ công tác của Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện bắt quả tang tại nhà của Trần Văn Minh (SN 1972, trú ở thôn Phước Lộc 4, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đang có hành vi tàng trữ pháo nổ các loại.

Hình ảnh cơ quan Công an làm việc với đối tượng cùng tang vật

Tại thời điểm kiểm, cơ quan Công an đã thu giữ khoảng 75kg pháo các loại như pháo trứng, pháo dây, pháo chuột...

Qua làm việc, bước đầu đối tượng Minh khai nhận: Trong quá trình kinh doanh tạp hóa, gia đình đã nảy sinh ý định bán thêm pháo kiếm lời nên đã tìm mua pháo ở Hà Nội rồi nhờ xe khách vận chuyển vào nhận tại nhà, trả tiền khi nhận được hàng.

Minh đã buôn bán pháo từ năm 2017. Số pháo bị cơ quan công an phát hiện Minh khai mua từ tháng 8-2018 và cất trong nhà để bán. Thủ đoạn của đối tượng là chỉ bán pháo cho người quen chứ không bán cho người lạ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an.

Tang vật các loại pháo dây, pháo tròn

Hiện Công an huyện Krông Pắk đưa Minh về trụ sợ để làm việc và thu giữ tang vật pháo để tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang