Bắt 2 nghi phạm vụ người đàn ông tử vong sau khi bị nhóm đòi nợ đưa đi

Thứ Sáu, 11/01/2019 08:58

|

(CAO) Công an tỉnh Gia Lai đã bắt được 2 đối tượng trong vụ việc ông Lê Đình Hữu Phước bị nhóm đòi nợ bắt, đánh tử vong khi đứng ra nhận trả nợ thay cho cháu thua độ đá gà 100 triệu.

Liên quan đến cái chết của ông Lê Đình Hữu Phước (SN 1964, ngụ phường Yên Đỗ, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai), sáng 11-2, Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ 2 nghi phạm là Lầu Thái Bảo Khoa (SN 1985, phường Hội Thương, TP Pleiku) và Phạm Văn Thành (SN 1983, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku).

Đây là 2 trong số 5 đối tượng đi trên xe ô tô xông vào nhà ông Lê Đình Hữu Phước, dùng súng và vũ lực khống chế bắt ông Phước đi. Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân

Như CAO đã đưa, vào khoảng 17 giờ ngày 9-1, các đối tượng đi xe ô tô tới nhà ông Lê Đình Hữu Phước dùng súng bắn chỉ thiên, đánh đập rồi bắt ông Phước đi. Gần 2 tiếng sau khi bị bắt đi, ông Phước được một chiếc xe taxi chở đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định ông Phước bị chấn thương sọ não nặng, chấn thương vùng bụng và chẩn đoán vỡ gan. Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 10-1, ông Phước đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, trước đó do 2 người cháu của ông Phước có chơi đá gà và thua độ 100 triệu đồng. Sau đó ông Phước đứng ra nhận trả nợ thay cho 2 cháu. Tuy ông Phước đã gán cho chúng 1 chiếc xe ô tô nhưng chúng vẫn chưa chịu buông tha.

Người đàn ông vỡ gan tử vong sau khi bị nhóm đòi nợ bắt
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang