Bắt quả tang 3 nữ tiếp viên bán dâm trong tiệm Spa ở Sài Gòn

Thứ Năm, 10/01/2019 10:46

|

(CAO) Kiểm tra tiệm Spa Lily ở Sài Gòn, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm với giá tiền triệu.

Sáng nay (10-1), cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi mua bán dâm vừa bị phát hiện tại tiệm Spa Lily nằm trên đường Hưng Gia 3 (P. Tân Phong, Q.7).

Tiệm Spa xảy ra vụ việc

Trước đó, vào tối 9-1, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP.HCM (đoàn 1) cùng trinh sát Đội 6 - Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra hành chính tụ điểm trên. Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, những nữ tiếp viên khai nhận là nhân viên massage tại Spa này. Khi khách có nhu cầu, những nữ tiếp viên sẵn sàng “chiều tới bến” tại chỗ với giá 1,2 triệu đồng.

Trong khi đó, nhân viên quản lý của Spa cho biết chỉ thu tiền vé của khách vào thư giãn, còn lại không biết việc tiếp viên bán dâm cho khách. Được biết, cơ sở Spa này thường có nhiều người nước ngoài lui tới “giải trí”.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản cơ sở kinh doanh này nhiều lỗi vi phạm như không kí kết hợp đồng, trang thiết bị phòng cháy, báo cháy không hoạt động… Cảnh sát đang mở rộng làm rõ vai trò của những người liên quan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang