Vụ đánh nữ nhân viên hàng không: Khởi tố 3 đối tượng

Chủ Nhật, 25/11/2018 20:49

|

(CAO) Đại tá Trần Trung Hiếu, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Tối 25/11, Công an Thanh Hóa đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng an liên quan đến việc hành hung nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo đó 3 đối tượng bị khởi tố gồm: Phạm Hữu An (trú P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (trú thị trấn Thọ Xuân). Được biết, đối tượng Lê Trung Dũng là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.

Cảnh các đối tượng đánh nữ nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Như CAO đã đưa tin vào lúc 14 giờ 30 ngày 23/11, ba đối tượng kể trên đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi TP.Hồ Chí Minh trên chuyến bay VN 1271. Sau khi hành khách đó hoàn tất làm các thủ tục bay, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung chị G, trong đó đối tượng Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G.

Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. là đại diện của Vietjet Air đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Chỉ đến khi lực lượng an ninh sân bay có mặt mới khống chế được 3 đối tượng, đồng thời lập biên bản và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Trước đó, 3 đối tượng kể trên cũng bị Cục Hàng không cấm bay trong thời hạn 1 năm.

Clip vụ việc:

Bình luận (0)

Lên đầu trang