Bắt đối tượng trộm xe buýt lúc rạng sáng rồi gây tai nạn

Thứ Tư, 21/11/2018 15:40  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Thấy chiếc xe buýt đang đậu tại bến nhưng không có chủ nhân, chìa khóa vẫn chưa rút, đối tượng đã ra tay lấy trộm. Sau đó hắn lái xe tẩu thoát, rồi bất ngờ đâm vào lan can cầu trước khi bị bắt giữ.

Ngày 21-11, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) đã bắt giữ Nguyễn Ninh Minh (24 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản.

Nguyễn Ninh Minh tại công an.

Vào rạng sáng cùng ngày, anh N.T.H. (ngụ TP.Vĩnh Long) đến Công an phường 1, TP.Vĩnh Long trình báo về việc chiếc xe buýt BS: 64B - 006.60 đang đậu tại bến xe TP.Vĩnh Long bỗng dưng biến mất, nghi do bị trộm.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng triển khai rà soát, điều tra. Sau đó, lực lượng chức năng đã xác định chiếc xe buýt trên bị đối tượng Minh lấy trộm.

Trong quá trình tẩu thoát, đối tượng này đã điều khiển xe buýt va chạm với lan can cầu Thiềng Đức (phường 1). Lúc này, công an đã tiến hành bắt giữ Minh và tang vật trộm được.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận do thấy chiếc xe buýt không có người trông giữ, trong khi chìa khóa vẫn để trên xe nên đã ra tay lấy trộm. Sau khi điều khiển xe về hướng huyện Mang Thít thì xảy ra va chạm dẫn đến xe hư hỏng phần đầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang