Bất động sản giá trị thật - Nơi "trú ẩn" an toàn cho dòng vốn đầu tư

Thứ Tư, 30/11/2022 14:27

|

(CAO) Ở thời điểm hiện tại, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm kênh đầu tư an toàn để đảm bảo giá trị sản phẩm, hạn chế những rủi ro từ biến động thị trường. Và bất động sản mang giá trị “thật” dần trở thành “điểm tập kết dòng vốn đầu tư”.

Sức hấp dẫn của bất động sản giá trị “thật”

Thực tế chứng minh, những sản phẩm bất động sản mang giá trị “thật” luôn có vị thế nhất định, tạo nên lợi nhuận bền vững theo thời gian và ít khi chịu ảnh hưởng bởi những biến động từ bên ngoài. Giá trị thực tế gắn với nhu cầu “thật” được xem là điểm sáng của sản phẩm, tạo lợi thế cho bất kỳ lĩnh vực nào và bất động sản cũng không ngoại lệ. Giá trị “thật” ấy lại càng chiếm ưu thế hơn khi sản phẩm mang nét độc đáo, được định vị chỉn chu và riêng biệt.

Bất động sản giá trị “thật” có thể chinh phục đông đảo nhà đầu tư không chỉ có giá trị tích trữ tài sản mà còn có khả năng sinh lợi “kép”. Theo đó, sản phẩm vừa là nơi lưu trữ dòng tiền, vừa có thể tạo nên dòng tiền ổn định thông qua việc kinh doanh song song với việc bất động sản tăng giá qua thời gian.

Hiện tượng “thổi phồng” giá trị của bất động sản đang có xu hướng giảm dần, thay vào đó là mức giá trở về giá “thật” phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang bất động sản giá trị “thật” khởi sắc. Những nhà đầu tư nhanh nhạy với nhịp tiến của thị trường sẽ có thể nắm bắt cơ hội, lựa chọn sản phẩm mang nền tảng lợi nhuận lâu dài.

Các sản phẩm có cơ sở pháp lý chuẩn, vị trí đắc địa, hạ tầng thuận lợi lại có mức giá hợp lý, phù hợp với giá trị mà sản phẩm mang lại chính là những nền tảng cơ bản xây dựng nên bất động sản giá trị “thật”. Bên cạnh đó, tính thanh khoản cao kèm theo chính sách tốt, được hỗ trợ lãi suất đầu tư từ nhà phân phối, phát triển bất động sản cũng là những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo sự nổi trội của sản phẩm.

Bất động sản giá trị “thật” - mục tiêu của nhà đầu tư thông thái

Các chuyên gia từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, ngày nay nhu cầu “thật” sẽ quyết định mức giá “thật” của các sản phẩm bất động sản, không nên lựa chọn lướt sóng. Nhà đầu tư sẽ quan tâm đến sự chênh lệch giữa “giá” và “giá trị” của sản phẩm.

Mức giá chỉ là một con số cụ thể nhưng giá trị của sản phẩm trước tiên còn tùy thuộc vào cách cảm nhận, phân tích và đánh giá của khách hàng. Do đó, tiềm năng đầu tư của sản phẩm sẽ được xác định bởi những giá trị “thật” mà khách hàng có thể nhìn thấy hiện tại và dự đoán thông qua các yếu tố cộng hưởng sinh lời kèm theo.

Trong giai đoạn thị trường thanh lọc, đông đảo nhà đầu tư ngày càng tiếp cận sản phẩm một cách thận trọng, mong muốn “ăn chắc mặc bền” đến tận nơi, quan sát tận mắt để phân tích giá trị “thật”. Như vậy, tiềm năng sinh lợi của bất động sản ngày nay còn được cảm nhận từ trải nghiệm thực tế của khách hàng. Sự quy hoạch rõ ràng, vận hành chỉn chu cũng có thể tạo nên đánh giá tốt từ nhà đầu tư và dẫn đến quyết định lựa chọn sản phẩm của họ.

Theo một số chuyên gia bất động sản, hiện nay là khoảng thời gian tốt để đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng bởi sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường du lịch sau hơn 2 năm đại dịch Covid - 19 diễn ra. Đặc biệt, tại những nơi được đầu tư hạ tầng, sở hữu liên kết vùng đắt giá, bất động sản càng có giá trị.

Trước tình hình biến động, giới chuyên gia cũng đánh giá rằng dù thị trường đầu tư có vẻ giảm nhiệt so với đầu năm nay nhưng thực chất lại là cơ hội cho nhà đầu tư. Nhất là trong bối cảnh cuối năm, khi mà các nhà phân phối, phát triển sản phẩm cho ra mắt nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu sâu, quà tặng giá trị hay hỗ trợ thanh toán linh hoạt,… Tất cả sẽ góp phần kéo bất động sản trở về giá trị “thật”, mang nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người mua.

Palm Garden - đón đầu xu hướng “bất động sản thật, giá trị thật”

Palm Garden - sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng thiên nhiên tại Bảo Lộc - chứa đựng chuỗi giá trị “thật” có khả năng chinh phục những nhà đầu tư khó tính. Sản phẩm này đón trọn tầm nhìn hướng ra mảng xanh vô tận của núi rừng Bảo Lộc, đáp ứng đầy đủ chuẩn mực hòa nhập cùng thiên nhiên, mang đến cảm nhận, trải nghiệm cảm xúc “thật” vượt trội.

Đặc biệt, không chỉ tận dụng vị trí đắc địa, Palm Garden còn thừa hưởng tiềm năng từ tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây - Liên Khương - dự án cao tốc đường bộ vừa được phê duyệt, giúp nâng cao năng lực thông thương, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM lên thành phố Bảo Lộc chỉ còn hơn 2 giờ, thay vì hơn 5 giờ như hiện tại. Nhờ đó, giá trị “thật” của sản phẩm nghỉ dưỡng này là điều có thể nhận diện ngay từ đầu và tiềm năng sinh lời bền vững cũng thể hiện rõ nét.

Có thể nói, Palm Garden là một trong những sản phẩm đặc sắc tại Bảo Lộc đi tiên phong trong xu hướng “đưa bất động sản về giá trị thật” khi lợi nhuận “kép” của Palm Garden được tạo nên từ việc nhà đầu tư không chỉ hưởng lợi từ khả năng sinh lời của bất động sản theo thời gian, mà nhờ vào đơn vị hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp, họ còn có thể thu lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh.

Một điều đặc biệt hơn, hấp dẫn các nhà đầu tư chính là đơn vị phát triển, phân phối của sản phẩm đã ưu đãi cho khách hàng chính sách hỗ trợ lãi suất đầu tư lên đến 18 tháng. Đáng lưu ý hơn cả là chính sách “có một không hai”, chưa từng xuất hiện tại thị trường Lâm Đồng: khi thanh toán 30% giá trị, khách hàng sẽ được chuyển nhượng quyền sở hữu đất với sổ riêng từng nền.

Palm Garden - bất động sản giá trị “thật” sáng giá tại vùng đất Bảo Lộc

Có thể đánh giá Palm Garden là “nơi trú ẩn an toàn” cho dòng đầu tư của thị trường bất động sản hiện nay. Những yếu tố giá trị “thật” mà Palm Garden sở hữu không chỉ là tiềm năng mà chính là yếu tố nhận dạng quan trọng để các nhà đầu tư nắm bắt thời cơ và đầu tư đúng chỗ.

Palm Garden - Nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng thiên nhiên

Đơn vị phân phối: Hapiland.

Vị trí: Bảo Lộc - Lâm Đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang