Sức hút của bất động sản giá trị “thật” thời kỳ sàng lọc mạnh mẽ

Thứ Năm, 17/11/2022 11:10

|

(CAO) Bước sang quý IV/2022, nhà đầu tư trở nên thận trọng, chọn lọc các sản phẩm đảm bảo lợi nhuận bền vững hướng đến đầu tư bất động sản (BĐS) giá trị “thật”.

Cơ hội đưa bất động sản về với giá trị “thật”

Theo báo cáo Chiến lược đầu tư tài chính cho tương lai thịnh vượng được quỹ Dragon Capital công bố, hiện nay, các kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam là bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, vàng, USD và tiền gửi ngân hàng.

Trong đó có thể nói, bất động sản đang dần định hình giá trị “thật” và trở thành kênh đầu tư tiềm năng hơn cả. Từ dữ liệu nghiên cứu thị trường mới đây của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS): Tại các sàn giao dịch BĐS hiện nay, những nhà đầu tư lướt sóng đều vắng bóng. Lãnh đạo VARS cho rằng, người dân có nhu cầu “thật” sẽ quyết định mức giá “thật” của các sản phẩm BĐS. Khi ấy, tình trạng “thổi giá” sẽ không tồn tại, mức giá trở nên tích cực hơn và sẽ được điều tiết về giá trị “thật”, đáp ứng nhu cầu “thật” và cân bằng thị trường.

Bất động sản giá trị “thật” đang dần được kiến tạo- Ảnh minh họa

Với tình hình hiện nay, những nhà đầu tư khôn khéo sẽ hướng đến lựa chọn các sản phẩm có pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính thanh khoản, giá tốt với chính sách tốt, được hỗ trợ lãi suất với mong muốn sinh lời bền vững.

Palm Garden - sản phẩm sinh lời hấp dẫn và an toàn với bộ giá trị “thật”

Giá trị thật của sản phẩm bất động sản được dựa trên những tiêu chí biến đổi và thích nghi theo từng giai đoạn. Ở thời điểm hiện nay, để đánh giá bất động sản, bên cạnh vị trí tọa lạc, khả năng kết nối giao thông xung quanh, vấn đề vận hành cũng là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm đến.

Nắm bắt được những nhu cầu đó, Palm Garden ra đời với bộ giá trị “thật” đắt giá bao gồm giá trị sản phẩm “thật” và khả năng sinh lời “thật” hướng đến đáp ứng mong muốn của các nhà đầu tư.

Đầu tiên, nói đến giá trị sản phẩm “thật”, Palm Garden sở hữu vị thế đắt giá tại nơi mệnh danh là “thiên đường khí hậu Đông Nam Á” - Bảo Lộc - cùng tầm nhìn hướng đến những dãy núi trùng điệp ẩn hiện trong sương mai, những đồi chè xanh mướt bạt ngàn lại có thể dễ dàng chạm đến nhiều tiện ích ngoại khu chỉ với quãng đường ngắn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có pháp lý chỉn chu và được hỗ trợ lãi suất đầu tư ưu đãi. Đặc biệt, đơn vị phát triển Palm Garden còn mang đến quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán từ 30% là họ đã có thể “cầm sổ trên tay”.

Tiếp theo đó, khả năng sinh lời “thật” của Palm Garden cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Bởi lẽ, Palm Garden đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, tính toán để sản phẩm được song hành cùng tiến độ đồng bộ hạ tầng, dẫn đến khả năng sinh lời của sản phẩm bất động sản này không còn là tiềm năng mà sẽ thật sự hiện hữu. Khi đó, Palm Garden có thể tận dụng được lợi thế tọa lạc, đón sóng hạ tầng từ tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây - Liên Khương.

Ngoài ra, “lợi nhuận kép” của Palm Garden còn được nhìn nhận rõ nét ngay từ lúc ra quyết định đầu tư. Chủ nhân sản phẩm này không chỉ hưởng lợi từ khả năng sinh lời của bất động sản theo thời gian, mà nhờ vào đơn vị hỗ trợ vận hành chỉn chu, họ còn có thể thu lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc kinh doanh.

Palm Garden - sản phẩm mang bộ giá trị “thật” chinh phục các nhà đầu tư - Ảnh minh họa

Trong bối cảnh thị trường khó lường, thậm chí có phần trầm lắng, Palm Garden chính là điểm sáng để các nhà đầu tư có thể cân nhắc "chọn mặt gửi vàng". Không chỉ đáp ứng được những mong muốn của khách hàng về giá cả, chính sách, hỗ trợ lãi suất đầu tư mà Palm Garden còn mang đến bộ giá trị “thật” - điều được đông đảo các nhà đầu tư trên thị trường đang tìm kiếm.

Tất cả những tiềm năng ấy sẽ cộng hưởng và tạo nên giá trị vượt bậc cho sản phẩm Palm Garden không chỉ tại thành phố Bảo Lộc thơ mộng, trữ tình mà còn cả những khu vực lân cận.

Palm Garden - Nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng thiên nhiên.

Đơn vị phân phối: Hapiland.

Vị trí: Bảo Lộc - Lâm Đồng

Bình luận (0)

Lên đầu trang