Nền tảng công nghệ kết nối bất động sản TopenLand chính thức ra mắt

Thứ Năm, 07/07/2022 10:41

|

(CAO) TopenLand với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối” hướng tới mục tiêu hiện thực hóa việc kiến tạo một nền tảng minh bạch toàn diện trong lĩnh vực BĐS nhằm trao quyền, kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên tham gia.

Sáng 6/7, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM), Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản (BĐS) TopenLand, mở ra không gian và mô hình kinh doanh mới với mục tiêu đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu giao dịch BĐS.

Nghi thức ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản TopenLand

TopenLand với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối” hướng tới mục tiêu  hiện thực hóa việc kiến tạo một nền tảng minh bạch toàn diện trong lĩnh vực BĐS nhằm trao quyền, kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên cùng tham gia.

Đông đảo đại biểu, quan khách, đối tác tham dự lễ ra mắt

Ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand cho biết: “Đây là một nền tảng mở, qua đó mọi người có thể cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, giao dịch thông qua TopenLand. Đặc biệt, từ kiến thức đó, người dùng có thể đưa ra quyết định tối ưu cho lợi nhuận của mình, như mua được giá rẻ, bán được giá cao”.

Ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand phát biểu

Theo đó, TopenLand mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển dịch vụ công nghệ đến tư vấn BĐS truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình giao dịch BĐS từ đầu đến cuối.

Bên cạnh đó, TopenLand hướng đến khai thác các thế mạnh của nguồn tài nguyên dữ liệu lớn – Big Data kết hợp với ứng dụng các giải pháp AI để tạo ra một nền tảng minh bạch, tiện lợi, kết nối với tất cả người dùng trên thị trường BĐS.

Nhằm hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ BĐS, năm 2021, TopenLand cũng đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu lớn trong ngành BĐS được thu thập trong suốt 100 năm qua và vẫn tiếp tục mở rộng.

Với việc áp dụng AI và Big Data, TopenLand có thể cải thiện nhiều điểm hạn chế ở BĐS truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch cho thị trường…

Ban Tổng giám đốc TopenLand cùng các đại biểu tại lễ ra mắt

TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG) – tập đoàn tư vấn chiến lược toàn cầu. TopenLand cũng đã đoạt giải Ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm 2021.

Hiện nền tảng TopenLand đã có mặt trên Google play và App store.

Bình luận (0)

Lên đầu trang