Phát động giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam

Thứ Năm, 28/12/2017 15:48

|

(CAO) Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập.

Giải thưởng do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) và Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng.

Dự kiến, Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào trung tuần tháng 4 năm 2018 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành trung ương, chính quyền địa phương; các chuyên gia; các tổ chức quốc tế; cộng đồng doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc. Ảnh minh họa

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản theo pháp luật Việt Nam (trừ doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài) tự nguyện tuân thủ Quy chế Giải thưởng và các quy định của Ban Tổ chức Giải thưởng, đều được quyền tham gia Giải thưởng theo đúng hướng dẫn này.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia bình xét đối với 1 hoặc nhiều hạng mục giải thưởng mà doanh nghiệp đạt yêu cầu theo Bộ tiêu chí giải thưởng.

Các doanh nghiệp có thể lấy mẫu hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng tại địa chỉ website http://www.vnrea.vn hoặc www.reatimes.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam để được cung cấp và hướng dẫn.

Ban Tổ chức sẽ nhận Hồ sơ đăng ký tham dự giải từ nay đến hết ngày 30-1-2018.

Hồ sơ Tham dự Giải thưởng xin gửi về:

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3 Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (84.24) 62932028

Chánh văn phòng: Mr. Lê Văn Thìn – HP: 0912 397 463

E-mail: vnrea@vnrea.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang