Lần đầu tiên Đà Nẵng có Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới

Chủ Nhật, 01/10/2017 17:35

|

(CAO) Lần đầu tiên tại TP.Đà Nẵng có một khách sạn “dát vàng” và một bể bơi vô cực được Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới”.

Ngày 1-10, Tổ hợp khách sạn, căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng đã chính thức được khánh thành và sẵng sàng đưa vào phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào đầu tháng 11, đồng thời xác lập nhiều kỷ lục mới trên thị trường xây dựng và bất động sản du lịch Việt Nam.

Tổ hợp khách sạn, căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng với nhiều kỷ lục trong nước và quốc tế được xác lập đã sẵng sàng phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11 sắp đến

Tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng do Tập đoàn Hoà Bình làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 12.327,7m2 tại đường Lê Văn Duyệt (ngay bên cạnh cầu Thuận Phước, thuộc P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà). Tổ hợp cao 29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là tòa nhà có số phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam (hơn 1.600 phòng) cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng.

Được biết, dự án được xây dựng với tiến độ nhanh kỷ lục trên thị trường xây dựng Việt Nam. Trung bình cứ 64 giờ lại hoàn thành một sàn xây dựng có tổng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi tiến độ xây dựng các công trình cao tầng thông thường hiện nay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư và các nhà tư vấn cũng giám sát chặt chẽ chất lượng công trình, đảm bảo có thể chống được động đất cấp 8, đồng thời hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết theo yêu cầu khắt khe của công ty quản lý quốc tế về tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Tổ hợp vừa được thiết kế, vừa thi công và hoàn thiện chỉ trong 15 tháng, theo đúng tiến độ cam kết với chính quyền TP.Đà Nẵng để kịp phục vụ APEC. Đây cũng là công trình an toàn nhất từ trước đến nay vì trong suốt quá trình thi công, trên công trình không xảy ra bất cứ một tai nạn nào.

Cận cảnh bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới do Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận
Các vật dụng bên trong ks được dát vàng

Trong khuôn khổ dự án, Tập đoàn Hòa Bình còn xây dựng khu công viên 9 kỳ quan thế giới dát vàng, gồm những công trình biểu tượng thu nhỏ như Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột...

Bên cạnh đó là phòng khám đa khoa quốc tế rộng 2.000m2 với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ uy tín từ Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam. Kết quả khám bệnh của phòng khám sẽ được công nhận trên toàn cầu, góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng kết hợp với khám bệnh mà không phải bay sang Singapore như hiện nay.

Đặc biệt, trên nóc của tòa nhà Hòa Bình Green Đà Nẵng là một bể bơi vô cực lát gạch phủ vàng 24K. Tại lễ khánh thành, Tập đoàn Hòa Bình đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao chứng nhận tổ hợp căn hộ khách sạn có “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất Việt Nam”. Đồng thời, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang