Bay thẳng 5 thành phố lớn nhất Ấn Độ với vé chỉ từ 0 đồng với Vietjet

Thứ Năm, 28/07/2022 10:18

|

(CAO) Đón mừng loạt đường bay mới, Vietjet dành tặng khách hàng "bữa tiệc" khuyến mãi suốt ba ngày vàng mỗi tuần suốt tháng trên toàn mạng bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ.

Mang Ấn Độ huyền bí, mê hoặc đến gần hơn bao giờ hết, Vietjet mở bán gần 30.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) cho 17 đường bay kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam - Ấn Độ, từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến với New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong 3 ngày vàng thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu mỗi tuần từ nay đến hết 26/8/2022 tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook Vietjet (mục “Đặt vé”), với thời gian bay từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (**). Chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Với chỉ hơn 4 giờ cho mỗi chuyến bay, chi phí tiết kiệm chưa từng có với vé chỉ từ 0 đồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm Ấn Độ "vạn điều mê hoặc" ngay từ khi bắt đầu hành trình cùng tàu bay mới, hiện đại của Vietjet, khám phá văn hóa ẩm thực Ấn Độ nóng, tươi ngon được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên tận tâm, thân thiện cùng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc ngay trên độ cao 10.000 mét cũng như rất nhiều sản phẩm, tiện ích chăm sóc sức khỏe...

Bay thẳng Ấn Độ dễ dàng hơn bao giờ hết với 17 đường bay của Vietjet, khách hàng thỏa sức khám phá những điểm đến nổi danh tại Việt Nam, Ấn Độ hay tiếp nối hành trình đến những điểm đến xa hơn đến Bali, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phuket, Chiangmai, Tokyo, Osaka, Seoul, Busan, Đài Bắc.... thông qua mạng bay kết nối khắp châu Á và sắp tới là châu Úc của Vietjet.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ có thể xin e-visa nhanh chóng, thuận tiện mà không cần các xét nghiệm Covid-19. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn visa lên đến 30 ngày.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Không áp dụng cho các dịp lễ, Tết

Bình luận (0)

Lên đầu trang