Chubb Life Việt Nam nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Thứ Sáu, 16/04/2021 09:07

|

(CAO) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhờ những đóng góp nổi bật của Công ty cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian qua.

Từ ngày đầu thành lập vào năm 2005, bên cạnh việc đầu tư vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng địa phương. Đến nay, với đội ngũ nhân sự trên 40.000 quản lý, nhân viên và đại diện kinh doanh trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển nền giáo dục nước nhà, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp trên 30 tỷ đồng Việt Nam cho hoạt động xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng ngàn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam, Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng nơi Chubb Life Việt Nam hiện diện. Với định hướng phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam không chỉ chú trọng đến hiệu quả kinh doanh mà còn mong muốn mang đến những giá trị lâu dài cho khách hàng và người dân. Chúng tôi tin rằng, đầu tư phát triển giáo dục chính là đầu tư bền vững nhất. Bằng khen từ Bộ trưởng chính là động lực để Chubb Life Việt Nam tiếp tục lan tỏa điều ý nghĩa đến cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các em học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước".

Nhân cơ hội này, Chubb Life Việt Nam cũng gửi lời cám ơn đến Bộ trưởng vì đã tạo điều kiện và ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc chung tay, góp sức thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam luôn kịp thời mang đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Trước ảnh hưởng của những đợt mưa bão kéo dài vào tháng 10 năm 2020, Công ty cũng đã nhanh chóng mang yêu thương ấm áp đến các em học sinh vùng mưa bão miền Trung thông qua chương trình “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung”. Chương trình mang 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường.

Bình luận (0)

Lên đầu trang