Đảm bảo an toàn, siêu thị Co.opmart Cà Mau hoạt động trở lại

Thứ Năm, 05/08/2021 13:26

|

(CAO) Tiến hành xét nghiệm tất cả nhân viên cho kết quả âm tính và khử khuẩn toàn bộ, siêu thị Co.opmart Cà Mau hôm nay đã nhanh chóng mở cửa hoạt động trở lại, phục vụ nhu cầu mua sắm lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm và các mặt hàng bình ổn giá của người dân từ 5/8/2021.

Siêu thị Coopmart Cà Mau là một đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Cà Mau và các khu vực lân cận. Với tinh thần trách nhiệm cao, siêu thị nỗ lực hết sức vừa dảm bảo hàng hóa, vừa đảm bảo môi trường mua sắm an toàn sức khỏe khách hàng và cả cán bộ nhân viên.

Theo đó, siêu thị Co.opmart Cà Mau đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian qua, cụ thể như thành lập ban chỉ đạo theo dõi xuyến suốt diễn biến dịch bệnh; Xây dựng nhiều kịch bản, tình huống đối phó dịch; Xếp lệch ca làm việc xen kẻ theo nhóm, theo ca,… tránh lây nhiễm chéo; Toàn bộ nhân viên, khách hàng đều bắt buộc tuân thủ 5K, toàn bộ cán bộ nhân viên đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m trong suốt quá trình làm việc, tiếp xúc với đối tác, nhà cung cấp.

Cũng như các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh, siêu thị Co.opmart Cà Mau cũng mang trọng trách mở cửa xuyên suốt để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân nên cũng không tránh khỏi các trường hợp F0 tham gia mua sắm, giao dịch tại siêu thị.

Nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh nêu trên, cho nên, trong suốt thời gian qua, tại Co.opmart Cà Mau chưa phát sinh ca F0 nào trong gần 200 cán bộ, nhân viên của siêu thị, dù trong một số tình huống nhân viên tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác có dương tính với COVID-19, đơn cử như trường hợp một tài xế giao hàng vừa qua.

Siêu thị Co.opmart là siêu thị thuần Việt có vai trò bình ổn thị trường, không tăng giá mùa dịch, cũng là siêu thị có thâm niên ưu tiên quảng bá hàng Việt và hàng hóa sản xuất tại Cà Mau xuyên suốt nhiều năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay.

Siêu thị Co.opmart Cà Mau tọa lạc tại số 9 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, Thành phố Cà Mau. Người dân có thể đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc liên hệ số điện thoại 0290.358.3333 hoặc 0290.357.5165, số Zalo 0911.859.308 - 0911.859.290, Fanpage Facebook https://facebook.com/coopmartcamauvn hay email cmaumarketing@coopmart.vn để đặt hàng. Siêu thị sẽ giao hàng miễn phí trong bán kính 6km cho những hóa đơn từ 200.000 đồng.
Siêu thị Co.opmart Cà Mau tọa lạc tại số 9 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, Thành phố Cà Mau

Bình luận (0)

Lên đầu trang