Siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill thứ 4 khai trương tại quận 7

Thứ Tư, 03/02/2021 19:00

|

(CAO) Ngày 03/02/2021, hệ thống siêu thị cao cấp Finelife vừa đưa vào hoạt động thêm điểm bán mới thứ 4 là siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill tại địa chỉ 51A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM với diện tích hơn 2.000 mét vuông.

Siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill kinh doanh hơn 17.000 mặt hàng hữu cơ cao cấp trong nước và nhập khẩu của đủ các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, trong đó tập trung vào các nhóm hàng cao cấp organic, hàng deli, trái cây, rau củ, đồ uống, bánh kẹo,…và khu thời trang cao cấp.

Với phương châm “Bringing the Fine Life closer to you” , mang cuộc sống tốt đẹp đến gần hơn, Finelife là mô hình bán lẻ hiện đại tọa lạc tại các vị trí đắc địa cao cấp, chuyên doanh các mặt hàng phân khúc cao thuộc các nhóm hàng thực phẩm và phi thực phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm hữu cơ, hàng nhập khẩu kèm theo các dịch vụ khách hàng mang tính hưởng thụ. Tùy theo địa điểm, Finelife sẽ triển khai một trong 3 mô hình là cửa hàng– Finelife Corner (trung bình 400 mét vuông), cửa hàng thực phẩm - Finelife Food Store (trung bình 1.000 mét vuông) và siêu thị - Finelife Supermarket (trung bình hơn 2.000 mét vuông).

Finelife là hệ thống siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh tự động và Finelife Supermarket Urban Hill cũng là siêu thị đầu tiên có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống như ở một số siêu thị hàng đầu thế giới.

Bên cạnh các dịch vụ giao hàng miễn phí, chế biến nấu chín theo yêu cầu, Finelife Supermarket Urban Hill có diện tích khu bày bán các sản phẩm chế biến nấu chín sẵn được mở rộng, tập trung nhiều vào các loại thủy hải sản, trái cây, bánh kẹo nhập khẩu để phục vụ Tết, kết hợp khu mua sắm dành riêng cho mẹ và bé khá thú vị, đúng nhu cần và sở thích của phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

Dù ít khi bán hàng giảm giá mà chỉ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm mua sắm nhưng trong thời gian khai trương, Finelife Supermarket Urban Hill cũng thực hiện các chương trình khuyến mãi, tặng quà thú vị.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang