Đón năm mới hanh thông theo phong cách mới

Thứ Năm, 28/01/2021 08:00

|

(CAO) Là mốc thời gian chuyển giao thiêng liêng của đất trời, những ngày đầu năm mới được người Việt tin rằng sẽ quyết định cho vận mệnh cả năm của bản thân cũng như gia đình. Nhất là trong việc chuẩn bị đồ dùng, vật dụng cần tránh cảnh thiếu trước hụt sau vì ngày Tết có suôn sẻ thì cả năm mới hanh thông. Vì vậy, việc mua sắm sẽ trở nên nhẹ nhàng khi người dân nhận được nhiều ưu đãi.

Có thể nói những ngày cuối năm là thời điểm mà nhà nhà người người tất bật mua sắm, nhưng trong bối cảnh toàn nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thì khi Tết gần đến sẽ càng tạo thêm áp lực tài chính lên mỗi cá nhân và gia đình. Vì vậy, xu hướng tiêu dùng chung của người dân thay vì tập trung cho nhu cầu vui chơi giải trí của các thành viên hay chi phí mua sắm những món quà thay cho lời chúc năm mới để gửi đến người thân, đồng nghiệp, bạn bè; mà giờ đây phần lớn chi tiêu sẽ được ưu tiên vào việc thay mới hoặc sắm sửa thêm những đồ dùng cần thiết khác trong gia đình.

Thấu hiểu tâm lý của người dân Việt đang mong muốn có được những ngày Tết trọn vẹn và một năm mới đủ đầy, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai gói vay tiêu dùng trong đó khách hàng không cần phải trả trước mà còn nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm điện máy (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí,…), nội thất, vật liệu xây dựng,… Qua đó, khách hàng không cần phải bỏ ra một đồng nào trước mà vẫn có thể mang những sản phẩm mơ ước về nhà ngay lập tức.

Khách hàng không cần trả trước và được hưởng lãi suất chỉ 1,99%/tháng từ HD SAISON.

Cùng với ưu điểm lãi suất thấp, gói vay này còn cho phép khách hàng chia nhỏ khoản vay với thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng và thay vì sẽ mất thời gian cho việc tiết kiệm để mua sắm thì qua dịch vụ của HD SAISON, khách hàng sẽ được trải nghiệm trước – thanh toán sau. Qua đó, khách hàng không cảm thấy gánh nặng về mặt tài chính cho việc thanh toán khoản vay. Mặt khác, từ việc sinh hoạt hàng ngày thêm tiện nghi và chất lượng cuộc sống được nâng cao sẽ giúp khách hàng thêm động lực để có thể thực hiện được nhiều mục tiêu khác.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe đến hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 25/01/2021 cho đến ngày 28/02/2021 để làm hồ sơ vay.

Thông tin chi tiết về gói vay, HD SAISON đã công bố trên website www.hdsaison.com.vn. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/HDSAISONFinance.

Bình luận (0)

Lên đầu trang