KIDO mang “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo TP.HCM

Thứ Tư, 03/02/2016 12:25  | P.V

|

(CAO) Ngày 28, 29, 30/01/2016 (nhằm ngày 19, 20, 21 Tết Bính Thân), Tập đoàn KIDO phối hợp cùng UBMTTQ TP.HCM đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ, làng SOS, nhà thiếu nhi… trên địa bàn thành phố.

Theo đó, hơn 2,000 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng do Tập đoàn KIDO tài trợ được trao tận tay các bé trong chương trình “Xuân yêu thương” được UBMTTQ TP.HCM, Thành đoàn và Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP.HCM phối hợp tổ chức. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm chăm lo, mang Xuân, đưa Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón năm mới trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, lãnh đạo UBMTTQ TP.HCM cùng đại diện KIDO sẽ đến thăm hỏi và tặng các phần quà ý nghĩa trước thềm Tết cổ truyền dân tộc tại: Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, Trung tâm Bảo trợ Trẻ khuyết tật, mồ côi Thị Nghè, Trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên Thành phố, Làng Thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân, Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình và tổ chức tiệc Tất niên cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thiếu nhi Thành phố.

Chương trình Xuân tình nghĩa- Tết đến mọi nhà do KIDO tổ chức tại Bình Chánh - Ảnh: P.V

Ngoài ra, để bà con thuộc hai ấp Cầu Lớn và ấp Bà Mía (huyện Thủ Thừa) sớm có điều kiện lưu thông dễ dàng, an tâm đón Tết Nguyên đán, chiếc cầu TD 15-7 do KIDO tài trợ xây dựng đã được khánh thành vào ngày 31/01/2016, sớm hơn so với thời gian dự kiến hoàn thành.

Đây là chiếc cầu thứ 5 nằm trong chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” mà KIDO tài trợ kinh phí 2 tỷ đồng để xây dựng thay thế những chiếc cầu tre tạm bợ tại các tỉnh như Tiền Giang, Long An...

Bên cạnh đó, hơn 1,620 vé xe về quê đã được chương trình “Đại Gia Đình cảm ơn người phụ nữ của năm” trao cho các nữ công nhân đang làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương về ăn Tết với gia đình tại 11 tỉnh thành trên cả nước.

Bình luận (0)

Lên đầu trang