Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung

Thứ Năm, 08/10/2015 15:43  | PV

|

Ngày 10/10 tới, ngay tại khuôn viên Khu du lịch Bà Nà Hills, khách du lịch sẽ được cười miễn phí với chùm hài kịch đặc biệt “Đời cười mới”- “Phát điên vì tiền” do Đoàn hài kịch Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) biểu diễn. 

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tài danh, tên tuổi của hài kịch xứ Bắc như Chí Trung, Đức Khuê, Vân Dung, Chí Huy, Bảo Thanh, Tuấn Anh, DuKa…chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch Bà Nà Hills thời gian thư giãn đầy lý thú. Đây là nỗ lực của Khu du lịch Bà Nà Hills nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm về một chuyến đi vui vẻ trọn vẹn.

Poster chương trình

“Đời cười mới”- “Phát điên vì tiền” được xây dựng dựa trên ý tưởng “có tiền mua tiên cũng được” hay đồng tiền khiến con người quay cuồng chạy theo nó - một đề tài đang thành vấn đề nóng của xã hội.

Với sự tinh tế trong nắm bắt tâm lý khán giả, dí dỏm, hài hước hết sức tự nhiên luôn đồng hành nghệ sỹ Chí Trung đã dàn dựng một chùm hài kịch chủ đề “Phát điên vì tiền” khiến khán giả phải cười từ nhà ra phố… “Tôi muốn mang đến khán giả tiếng cười từ sự hai mặt của đồng tiền. Đồng tiền khiến ta quay cuồng, buồn vui theo nó… và từ những câu chuyện bắt gặp trong cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng lên những tiểu phẩm hài khiến người xem bắt gặp mình trong những tình huống kịch. Cười đấy mà cũng suy nghĩ đấy. Thấy mình trong những tình tiết cười mà suy ngẫm làm sao ứng xử cho đúng với đồng tiền” – nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

Nghệ sĩ Chí Trung- đạo diễn chương trình hài kịch Phát điên vì tiền

Trong mỗi tiểu phẩm của chương trình là một cách điên vì tiền, chạy theo đồng tiền từ những cách khác nhau khiến khán giả phải suy nghĩ.

Thương hiệu cười của Nhà hát Tuổi trẻ luôn được tạo ra từ những câu chuyện gần gũi về cuộc sống dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm, sâu sắc; tạo ra một lăng kính mới, một tầng ý nghĩa mới khiến người xem phải suy ngẫm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang