Prudential được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp bền vững”

Chủ Nhật, 25/11/2018 11:12  | Thanh Huyền

|

(CAO) Ngày 22-11-2018 - tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh trong “Top 10 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” năm 2018, nhóm ngành Thương mại - Dịch vụ.

Giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam xét duyệt và trao tặng dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI).

Là doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm và trong cộng đồng, Prudential luôn giữ vững cam kết xây dựng một Việt Nam bền vững không chỉ thông qua hoạt động kinh doanh, mà còn thông qua những hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Với quyết tâm mạnh mẽ cùng hành động thiết thực, Prudential đã giữ vững vị thế tiên phong trong ngành và được hơn 3 triệu khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm trong việc bảo vệ an toàn tài chính từ khi thành lập đến nay. Việc được ghi nhận trong Top 10 “Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam”, nhóm ngành Thương mại - Dịch vụ là một minh chứng nữa cho nỗ lực phát triển bền vững của Prudential.

Prudential được vinh danh “top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” 

Prudential còn là doanh nghiệp tiên phong và tích cực tham gia các nội dung của Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu. Gần đây nhất là việc triển khai sáng kiến “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” mà Prudential hợp tác cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên. Đây cũng là dự án khởi động cho chiến lược Thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường giai đoạn 2018 - 2021 của Prudential.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng này một lần nữa ghi nhận những đóng góp tích cực của Prudential và là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng những chương trình hành động ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa nhiều hơn những giá trị bền vững tới cộng đồng.”

Bình luận (0)

Lên đầu trang