Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp bền vững

Thứ Ba, 26/12/2017 16:42

|

(CAO) Sau 23 năm, với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, Suntory PepsiCo Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng, đang hiện thực hóa mục tiêu doanh thu đạt 1 tỷ đô la trong năm 2019.

Doanh nghiệp tiếp tục duy trì là một trong các công ty hàng đầu trong ngành hàng nước giải khát với nhiều giải thưởng uy tín và những đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Nỗ lực không ngừng vì mục tiêu 'phát triển bền vững'

Đây là năm thứ hai liên tục Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức.

Đặc biệt, năm nay, Công ty đã vươn lên vị trí nhóm 10 công ty dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Điều này đã minh chứng cho những nỗ lực và cam kết phát triển bền vững của doanh nghiệp với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Hướng đến trọng tâm phát triển bền vững, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, Suntory PepsiCo Việt Nam đặc biệt quan tâm đến môi trường (nhất là về giáo dục trẻ em về tầm quan trọng của nước sạch và bảo vệ nguồn nước) nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ: “Dù môi trường cạnh tranh càng ngày càng gay gắt, chúng tôi luôn giữ vững các giá trị cốt lõi cũng như quy tắc ứng xử của công ty. Tập thể nhân viên của chúng tôi tin vào sự phát triển bền vững như Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào, Chính trực trên thị trường, hay Đạo đức trong hoạt động kinh doanh. Đó là những giá trị chung mà chúng tôi vẫn theo đuổi trong các mối quan hệ hợp tác suốt thời gian qua”.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam lên nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững năm 2017

Suntory PepsiCo Viêt Nam cũng là doanh nghiệp điển hình đứng vị trí thứ 52 trong số 1.000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất trong năm 2016. Tính từ năm 2013 đến nay, Suntory PepsiCo Viêt Nam đã 16 lần đạt được bằng khen về thuế. Riêng năm 2017 công ty đạt 4 bằng khen về thuế tại Bắc Ninh, Quảng Nam, Cần Thơ và mới nhất là Đồng Nai (23/11/2017).

Luôn đồng hành cùng với các hoạt động cộng đồng, vào trung tuần tháng 12 vừa qua, Suntory PepsiCo Viêt Nam đã vinh dự được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong sự kiện đặc biệt quan trọng - Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI diễn ra tại Thủ Đô Hà Nội trong 4 ngày với sự tham gia của 999 đại biểu, đại diện cho hơn 6.4 triệu đoàn viên, gần 24 triệu thanh niên cả nước.

Trong 3 năm liên tiếp vừa qua, công ty đã đồng hành với Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam triển khai chương trình “Mùa hè xanh” và “Tiếp sức mùa thi” để hỗ trợ thế hệ trẻ trong các hoạt động mùa hè tình nguyện.

Phát triển bền vững đi cùng cống hiến vì cộng đồng

Với những đóng góp và cam kết phát triển xã hội của công ty, ngày 5-12, Suntory PepsiCo Viêt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (Amcham Hà Nội) trao tặng Giải thưởng Amcham CSR Award 2017 với sự chứng kiến của Đại Sứ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tại Viêt Nam – Ông Daniel J. Kritenbrink.

Nhiều năm liên tiếp Suntory PepsiCo Viêt Nam nhận được giải thưởng cao quý này vì những đóng góp tích cực nhằm thể hiện trách nhiệm và cam kết đối với cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam của toàn thể cán bộ, nhân viên Suntory PepsiCo Viêt Nam.

Đại Sứ Daniel J. Kritenbrink (ngoài cùng bên trái); Ông Lê Linh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam (thứ tư bên tay trái) tại lễ trao Giải thưởng Amcham CSR 2017 vào ngày 11-12-2017

Thêm vào đó, công ty cũng vinh dự lọt vào Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 do Việt Nam Report khảo sát và các bằng khen khác trong nhiều năm liên tiếp như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục Thuế, Bộ tài chính cho những đóng góp của công ty về thuế, Giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, chi nhánh Suntory PepsiCo Viêt Nam tại Bắc Ninh được vinh danh là doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tiêu biểu trong lễ tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh …

Bình luận (0)

Lên đầu trang