Thông tin về chuyến bay VJ197 ngày 03/8/2015

Thứ Tư, 05/08/2015 09:53  | PV

|

(CAO) Chuyến bay VJ197 từ Hà Nội đi Thành Phố HCM có giờ cất cánh dự kiến là 1h00 ngày 04/8/2015. Sau khi hành khách lên tàu bay để chuẩn bị khởi hành, vì điều kiện khai thác, hãng phải tiến hành đổi tàu bay.

Trong quá trình đợi hoàn tất các thủ tục đổi tàu bay, tổ bay đã thông báo và yêu cầu hành khách ngồi tại chỗ trong khoang và giữ trật tự. Lúc này, một số hành khách yêu cầu được ra khỏi máy bay.

Ảnh minh hoạ

Tiếp viên trưởng đã giải thích các quy định liên quan của ngành Hàng không đồng thời yêu cầu hành khách đợi trong cabin để chờ hướng dẫn tiếp theo.

Tuy nhiên, một số hành khách đã tiến lên khu vực bếp, cửa ra tàu bay và xô ngã tiếp viên trưởng để đi ra ngoài. Trước tình huống đó, một phi công của Vietjet, tình cờ cũng là hành khách của chuyến bay ngồi ở ghế 1B đã đứng lên giải thích và ngăn các hành khách muốn ra khỏi máy bay, tránh cho hành khách tiếp tục va chạm với tiếp viên.

Do sự việc trên, chuyến bay bị chậm giờ đến 04:35 sáng ngày 04/8/2015. Sự việc đã được báo cáo cho Cảng vụ hàng không Nội bài.

Mọi hành khách trên chuyến bay đã được phục vụ ăn miễn phí và bồi thường do chuyến bay bị chậm theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang