Vay tiêu dùng, trúng tiền mặt

Thứ Sáu, 15/05/2020 17:10

|

(CAO) Để lắng nghe cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của công ty và để khách hàng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi sở hữu sản phẩm yêu thích, công ty tài chính HD SAISON tổ chức cuộc thi “Một tấm hình – Rinh quà khủng”.

Theo đó, khách hàng của HD SAISON sẽ tham gia bằng cách gửi ảnh của mình chụp cùng với sản phẩm đã vay mua trả góp để có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả khách hàng vay trả góp sản phẩm tiêu dùng (trừ vay tiền mặt) với HD SAISON từ ngày 15.05.2020 đến ngày14.06.02020 đều được tham gia chương trình. Khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

Chụp hình khách hàng cùng với sản phẩm đã vay trả góp qua HD SAISON trong thời gian trên.

Gửi hình và chia sẻ cảm nhận về dịch vụ của HD SAISON tại http://rinhqua.hdsaison.com.vn (Thời gian nhận bài dự thi chậm nhất là ngày 17.06.2020).

Like, share Fanpage HD SAISON và kêu gọi cộng đồng “like” hình dự thi được đăng trên www.facebook.com/HDSAISONFinance. Khách hàng có hình dự thi được nhiều “like” nhất sẽ giành được một trong các giải thưởng:

01 Giải nhất: 15 triệu đồng

02 Giải nhì: 10 triệu đồng/giải

03 Giải ba: 5 triệu đồng/giải

24 Giải tư: 1 triệu đồng/giải

50 Giải khuyến khích: 500 nghìn đồng/giải

HD SAISON hiện đang sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với gần 18.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh thành, đặt tại các điểm bán hàng như các đại lý xe máy chính hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, các chuỗi siêu thị điện máy, điện thoại như Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, MediaMart, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động,...

Đây chính là lợi thế rất lớn của HD SAISON trên thị trường, giúp doanh nghiệp này tiếp cận được lượng khách hàng dồi dào, đặc biệt là tại khu vực nông thôn nơi các dịch vụ ngân hàng và tài chính tiêu dùng hiện đại còn hạn chế. Hoạt động từ năm 2007 tới nay, HD SAISON đã cung cấp các khoản vay tiêu dùng tín chấp cho hơn 7 triệu khách hàng cá nhân để mua sắm các sản phẩm điện máy, xe máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, ô tô, xe tải, vé máy bay, tổ chức tiệc cưới, nha khoa, đi du lịch, học tập,… và vay tiền mặt.

Khách hàng vui lòng xem thể lệ chi tiết của cuộc thi tại đây  hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của HD SAISON để được tư vấn gói vay và hướng dẫn tham gia chương trình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang