Nội dung chính báo CATP ngày 3-7-2015

Thứ Năm, 02/07/2015 18:29  | Ban Biên Tập

|

(CAO) Kính mời bạn đọc đón xem báo CATP ngày 3-7-2015.

* Mâu thuẫn xuất phát từ việc tranh giành mảnh đất trồng cà phê và tiêu khi hai loại cây công nghiệp này được giá trở lại, dẫn đến xô xát. Trong cơn giận bùng phát, bất hiếu tử đã thuê nhóm đối tượng đánh dằn mặt cha ruột gây xôn xao dư luận phố núi Lâm Đồng (Bài Con gái thuê côn đồ đánh cha ruột giá 6 triệu đồng).

* Trong lúc loay hoay tìm việc nhưng không được kết quả như mong đợi, nhiều người lao động ở TPHCM và Bình Dương nhận được lời mời chào hấp dẫn từ việc quản lý với thu nhập hàng chục triệu đồng, sau đó bị buộc tham gia các khóa đào tạo kỹ năng với khoản phí tương đương để được hướng dẫn chiêu “cho người khác ăn bánh vẽ”, mất khoản phí thật cho công việc “ảo” (Bài Nhiều người lao đao vì việc “ảo”).

* Đều là người làm thuê và cùng sống trong căn chòi tạm, sau vài ly đưa cay, thấy đứa cháu họ có chiếc xe máy, muốn mua rẻ nhưng nó không chịu bán, người cậu lấy đầu dây dù toòng teng trên chiếc võng đứa cháu xấu số đang nằm siết cổ, chôm xe tẩu thoát. Rất may nạn nhân tỉnh lại và tương kế tựu kế đưa đối tượng vào tròng (Bài Sợi dây dù tố cáo người cậu tàn ác).

* Tiếng rao của người thanh niên mua đồ lạc xoong vang lên giữa trưa khiến ông cụ chủ nhà tỉnh giấc, hớn hở gọi lại đưa lên nhà thanh lý chiếc tivi cũ, chẳng ngờ rước họa vào thân khi đối tượng lộ nguyên hình kẻ cướp, đập đầu làm nạn nhân bất tỉnh… Từ dấu vân tay để lại hiện trường, đối tượng đã được dẫn dụ vào lưới ngay sau đó (Bài Giăng bẫy).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Mong có tiền chữa bệnh cho con; Ngán ngẩm với bảo hiểm vỉa hè; Anh Lê Vĩnh Dũng - khắc tinh của “đinh tặc”; Tầm nã kẻ lừa đảo; Thuê khách sạn để tàng trữ ma túy; Nhức đầu với số nhà, tên đường; Xóa sổ “đại siêu thị” ma túy; Hai đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và Phan Nhân: Tri ân những cây bút chép sử bằng âm nhạc; TPHCM xếp hạng thêm 8 di tích; Sẽ nghiên cứu cách xử lý “cát tặc”; Xếp hàng cả cây số chờ qua một cây cầu; Phạt vạ oái oăm; Chiến lược quân sự mới của Lầu Năm Góc; Mối lo sợ lớn nhất của dân Úc là khủng bố; Tương lai thế giới treo trên cánh vũ khí siêu thanh…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Lên đầu trang