Truy tìm nhân viên "biến mất" cùng số tiền của ông chủ

Thứ Tư, 10/04/2019 16:54  | Nguyễn Hiếu

|

(CATP) Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” do nghi can là Phạm Tuấn Khanh (SN 1995, ngụ X.An Lạc A, H.Chợ Gạo, Tiền Giang) thực hiện tại địa bàn xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn.

Trước đó, anh Lê Thanh Phương (SN 1983, chủ cửa hàng gas An Toàn tại địa chỉ số 37/4 ấp Trung Chánh 2, X.Trung Chánh, H.Hóc Môn) đến CAX.Trung Chánh trình báo vụ việc bị nhân viên giao gas là Phạm Tuấn Khanh lợi dụng tín nhiệm đã chiếm đoạt số tiền thu từ 21 khách hàng khoảng hơn 8 triệu triệu đồng, rồi sau đó bỏ trốn…

Lê Thanh Phương tại cửa hàng gas

Anh Phương trình bày: Lúc 8 giờ 30 phút ngày 21-3, anh có cử Khanh đi giao hàng và thu tiền của 21 khách hàng với tổng số tiền thu nêu trên. Đến 20 giờ cùng ngày, do không thấy Khanh trở về cửa hàng giao nộp tiền hàng nên anh đã gọi điện thoại cho Khanh thì được Khanh thông báo lý do là “ xe bị hư, hiện đang sửa chữa nên về trễ”.

Tiếp tục chờ đợi mãi đến 22 giờ cùng ngày mà vẫn không thấy Khanh quay về cửa hàng, anh Phương lại gọi điện nhưng số máy điện thoại của Khanh đã không còn liên lạc được…

Liền đó, anh Phương đã đến nơi Khanh và vợ con đang tạm trú, nhưng tại thời điểm đó, Khanh vẫn chưa về nhà, và cho đến ngày 23-3-2019, khi vẫn không có cách nào liên lạc với Khanh, anh Phương đành đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Phạm Tuấn Khanh

Được biết, Khanh được nhận vào làm tại cửa hàng gas của anh Phương được hơn 1,5 tháng với mức lương 8 triệu đồng/tháng. Do nhận thấy Khanh làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên anh Phương đã tin tưởng giao cho Khanh đảm trách thêm việc thu tiền hàng của khách được khoảng 1 tuần nay.

CAH.Hóc Môn đang truy tìm Phạm Tuấn Khanh nên ai biết Khanh đang ở đâu xin liên hệ Đội Điều tra tổng hợp- CAH.Hóc Môn để cung cấp thông tin liên quan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang