Clip “cô Phú” ở Thái Nguyên giẫm đạp lên hàng trăm người gây xôn xao

Thứ Sáu, 18/09/2015 09:05  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Thời gian qua, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về hình ảnh một người phụ nữ dẫm lên hàng trăm người để “trị bệnh”. Phóng viên Báo Công an TP.HCM đã có mặt tại địa phương để ghi lại toàn bộ quy trình làm việc của người phụ nữ được xem là "Bồ Tát sống" này.

Từ sáng sớm, hàng trăm người từ nhiều tỉnh trong cả nước kéo về địa chỉ nhà bà Phạm Thị Phú (43 tuổi, trú tại xã Vinh Sơn, TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) để nhờ “cô Phú” tẩm quất, xoa bóp làm giảm cơn đau từ cơ thể phát ra.

Bà Phạm Thị Phú được nhiều người gọi là "Bồ Tát sống" vì trị được bách bệnh bằng cách giẫm đạp

Trong buổi làm việc với chính bà Phú, bà ngày thừa nhận việc mình giẫm lên người và dùng tay tẩm quất, mát xa vào một số bộ phận cơ thể của những người trực tiếp đến cơ sở nhà bà yêu cầu.

 

Bà Phú cho biết, các thông tin trên mạng những ngày qua làm bà mệt mỏi. Đồng thời bà khẳng định: “Mọi người xưng tôi là Bồ Tát, là thánh thần… tôi khẳng định tôi không phải như thế, tôi chỉ là người trần có da có thịt”.

Người dân nói về tác dụng khi được bà Phú xoa bóp

 

“Tôi chỉ làm cho mọi người cảm thấy khỏe lên, chỉ tẩm quất ngoài ra không chữa được bệnh. Mọi người đến đây là tự nguyện và mỗi ngày tôi chỉ xoa bóp cho khoảng 100 đến 150 người. Cơ sở của tôi đăng ký là hoạt động tẩm quất chứ không có chữa bệnh như thông tin đồn thổi", bà Phú phân trần.

Người dân nằm xếp hàng chờ bà Phú giẫm lưng, xoa bóp

Bình luận (0)

Lên đầu trang