(CAO) Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel bày tỏ rằng nhân dân Cuba vô cùng đau buồn khi hay tin đồng chí Trần Đức Lương từ trần.
Ngày 22/5, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Diaz-Canel đã tuyên bố Tang lễ chính thức từ 6h00 ngày 24/5 đến 0h00 ngày 25/5 (giờ địa phương) để tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trần Đức Lương.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel bày tỏ rằng nhân dân Cuba vô cùng đau buồn khi hay tin đồng chí Trần Đức Lương từ trần.
Trong sự nghiệp lãnh đạo vẻ vang của mình, đồng chí Trần Đức Lương đã có những đóng góp to lớn cho công cuộc đổi mới của Việt Nam và mối quan hệ anh em, tin cậy đặc biệt giữa nhân dân, Đảng và Chính phủ hai nước.
Trong thời gian để tang lễ chính thức, quốc kỳ Cuba sẽ được treo rủ tại các tòa nhà công cộng và cơ quan quân sự.