(CAO) Những ngày này, tại trụ sở Ban Chuyên đề Công an TPHCM (Báo Công an TPHCM trước đây), chúng tôi – những người làm báo khoác trên mình sắc phục Công an nhân dân – vinh dự đón nhận vô vàn sự quan tâm, cùng những lời chúc mừng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đây là những món quà tinh thần to lớn, mang ý nghĩa động viên sâu sắc, tiếp thêm động lực để cơ quan báo chí của ngành Công an tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp Báo chí Cách mạng.
Sáng 19/6, trong không khi hân hoan, đón chào kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn công tác Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 do bà Nguyễn Thị Thu Hoa, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban Chuyên đề Công an TPHCM.
Đón tiếp đoàn, Thượng tá Cao Thị Hồng Tươi, Phó Trưởng Ban Chuyên đề bày tỏ niềm vui, cảm ơn chân thành tới các thành viên trong đoàn. Bà Nguyễn Thị Thu Hoa nhấn mạnh, suốt dòng chảy 49 năm của Báo Công an TPHCM và nay là Ban Chuyên đề Công an TPHCM, tờ báo đã và đang mang đến với nhân dân TPHCM nói riêng và nhân dân cả nước nói chung những ấn phẩm báo chí đặc sắc; là cầu nối giúp chính quyền và người dân đến gần với nhau.

Đoàn công tác Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 đến thăm và chúc mừng Ban Chuyên đề Công an TPHCM nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thời gian qua, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã thể hiện vai trò tiên phong trong công tác báo chí xuất bản tại TPHCM, đồng hành và hỗ trợ tích cực với Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Q.8 trong nhiều hoạt động từ tuyên truyền đến xã hội từ thiện.
Bà Hoa mong rằng, trong thời gian tới, khi TPHCM chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, Ban Chuyên đề Công an TPHCM sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các phường, xã trên địa bàn; giúp truyền tải những thông tin chính thống để người dân kịp thời nắm bắt những chính sách, quyết sách quan trọng.
Cảm ơn những tình cảm, sự ghi nhận và những lời chúc tốt đẹp của đoàn dành cho Báo, Thượng tá Cao Thị Hồng Tươi, Phó Trưởng Ban Chuyên đề nhấn mạnh, việc thông tin tuyên truyền là nhiệm vụ chung phục vụ sự phát triển của TPHCM. Đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục có những sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương để thông tin tuyên truyền kịp thời đến người dân.
Cũng trong sáng cùng ngày, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã tiếp đón đoàn công tác của Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam do Đại tá Bùi Minh Trí, Phó trưởng Phòng Dân vận, Cục Chính trị dẫn đầu đến thăm, chúc mừng.

Đoàn công tác của Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam thăm và chúc mừng Ban Chuyên đề Công an TPHCM
Thay mặt lãnh đạo Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam, Đại tá Bùi Minh Trí chúc Ban biên tập Chuyên đề Công an TPHCM cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ, phóng viên, công nhân viên của Báo thật nhiều sức khỏe, luôn vững tay bút, bảo vệ cái đúng, đấu tranh với cái sai, luôn thành công trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ...
Thượng tá Cao Thị Hồng Tươi đánh giá cao sự kết nối, phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam trên lĩnh vực thông tin tuyên truyền trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn đến lãnh đạo đơn vị đã dành cho Báo những tình cảm nhân dịp kỷ niệm 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đoàn Đảng ủy - Ban chỉ huy Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TPHCM thăm và chúc mừng Ban Chuyên đề Công an TPHCM
Chiều 19/6, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đón tiếp đoàn của Đảng ủy - Ban chỉ huy Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TPHCM, do Thượng tá Đoàn Hồng Lâm, Phó Tư lệnh làm trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM. Tại buổi thăm, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi nhiều nội dung, trong đó thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường công tác phối hợp, tuyên truyền và các mặt công tác khác.

Đoàn Hội Cựu Công an Nhân dân TPHCM thăm và chúc mừng Ban Chuyên đề Công an TPHCM nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam

Ban Chuyên đề Công an TPHCM đón tiếp đại diện thương hiệu mỹ phẩm Cellbn đến thăm, chúc mừng
Cùng ngày, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đón tiếp các đoàn đến thăm, chúc mừng như: Nhạc viện TPHCM; đại diện thương hiệu mỹ phẩm Cellbn... cùng nhiều đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an.