Báo Công an TPHCM tặng rau xanh cho người dân Quận 12 và Quận 8

Thứ Ba, 14/09/2021 10:10

|

(CAO) Ngày 13-9-2021, Báo Công an TPHCM đã chuyển 01 tấn rau muống do linh mục Giuse Đào Nguyên Vũ - Chánh Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam hỗ trợ cho người dân tại khu phố 3A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 và Phường 7 (Quận 8).

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Ngô Văn Được - Bí thư Đảng ủy Phường 7 đã gửi lời tri ân đến Báo CATP cũng như các mạnh thường quân đã hỗ trợ chăm lo cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng với phường 7 trong công tác chăm lo cho người dân trên địa bàn thời gian tới.

Một tấn rau muống được chuyển đến bà con trong ngày 13-9-2021.

Được biết, Phường 7 (Quận 8) là địa phương có tỷ lệ người dân theo đạo Công giáo tương đối cao (chiếm hơn 60% dân số trên địa bàn phường).

Chính vì vậy, ngoài việc chăm lo cho người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn thì công tác chăm lo an sinh xã hội cho đồng bào giáo dân trên địa bàn phường cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Đảng ủy và chính quyền Phường 7 đã xác định phải hoàn thành tốt, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang