TPHCM: Lực lượng Công an miệt mài đưa gạo, rau củ đến tặng từng nhà dân

Thứ Hai, 13/09/2021 12:06

|

(CAO) Những ngày qua, dù mưa hay nắng, ngày hay đêm, cán bộ chiến sĩ Công an Quận 8, TPHCM vẫn miệt mài "cõng" gạo, rau củ, nhu yếu phẩm đến tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhằm chăm lo cuộc sống người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, Công an Quận 8 thường xuyên vận động các nguồn lực, kêu gọi nhà tài trợ hỗ trợ các trường hợp khó khăn.

Từ ngày 9-12/9, Công an Quận 8 tiếp tục vận động hơn 10 tấn gạo và 8 tấn rau củ quả. Mỗi ngày, từ sáng sớm đến tối khuya, cán bộ chiến sĩ công an quận miệt mài sắp xếp các phần quà để trao tận tay bà con. Tại từng hoàn cảnh, công an đã trao mỗi hộ 10kg và 5kg rau củ quả các loại.

Trước đó, ngày 8-9-2021, Phòng An ninh đối nội CATP cũng phối hợp Công an Quận 8 trao 600 phần qua cho người dân ở các phường: 5, 7, 14 và 15 và 3 tấn rau của quả trên địa bàn quận.

Không chỉ Công an quận 8, thời gian qua lực lượng Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an TPHCM và Bộ Công an đã toả xuống khắp các địa bàn tại TPHCM trao hàng trăm ngàn phần quà là nhu yếu phẩm đến người dân với phương châm "Không để bất cứ người dân nào gặp khó khăn mà không được hỗ trợ kịp thời".

Hình ảnh công an mang gạo, rau củ, nhu yếu phẩm đến từng hộ dân trên địa bàn:

Thượng tá Nguyễn Ngọc Vũ Vương - Phó Trưởng Công an Quận 8 trao quà tận tay bà con.
Thượng tá Trương Hùng Tiến - Phó Phòng An ninh đối đội CATP mang quà đến trao cho người dân trên địa bàn Quận 8.
Trung tá Trần Ngọc Hậu - Phó Phòng An ninh đối nội CATP trao quà đến người dân trong con hẻm nhỏ ở Quận 8.

Bình luận (0)

Lên đầu trang