Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học tại Bình Dương

Thứ Hai, 13/09/2021 11:58

|

(CATP) Công ty Nutifood cho biết, đơn vị vừa tặng 80.000 sản phẩm (SP) dinh dưỡng y học Varna từ Thụy Điển, giúp phục hồi sức khỏe, với tổng trị giá 2,6 tỷ đồng, nhằm tiếp sức cùng 850 y bác sĩ (BS) và 4.000 bệnh nhân (BN) Covid-19 tại 10 bệnh viện (BV) dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.

Đây là hoạt động tiếp nối được triển khai trong chương trình 1 triệu sản phẩm Varna "Tiếp sức y BS tuyến đầu, đẩy lùi dịch Covid-19" do Viện dinh dưỡng TPHCM (NRI) khởi xướng ngày 16-8-2021. Trong đó, Nutifood cam kết tài trợ 16 tỷ đồng.

Sản phẩm dinh dưỡng y học trao tặng đợt này được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS dành riêng cho người bệnh, ăn uống kém và người lớn tuổi tại Việt Nam, qua đó hỗ trợ đắc lực, giúp BN Covid-19 phục hồi nhanh, nhất là những người ở khoa Hồi sức tích cực.

Đặc biệt, Varna có dòng SP riêng Diabetes dành cho các BN tiểu đường, giúp cung cấp chất dinh dưỡng phù hợp, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương và bệnh viện tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng Varna được Nutifood trao tặng vào sáng 12-9

Có mặt tại buổi trao tặng, BS Trần Thị Lệ - Tổng giám đốc Công ty Nutifood - bày tỏ: "Trong tình hình dịch bệnh bùng phát, các y BS nơi tuyến đầu và những BN Covid-19 đã phải trải qua nhiều khó khăn, áp lực cùng biết bao hiểm nguy để giành giật sự sống. Vì vậy, Nutifood hy vọng được đóng góp phần nào, đồng hành cùng các y BS và những BN không may mắc Covid-19 trên hành trình đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh".

Tiếp nhận những món quà ý nghĩa này, ông Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - cho biết: "Những SP dinh dưỡng y học Varna của Nutifood trao tặng lúc này rất thiết thực, vừa thay bữa ăn vừa thay nước, không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho đội ngũ y tế mà đặc biệt còn hỗ trợ BN F0 ở phân tầng 2 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở thu dung mau chóng hồi phục".

Trước đó, Nutifood cũng đã phối hợp với Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương chiếc ôtô 16 chỗ phục vụ công tác phòng chống dịch; ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin PC Covid-19 của tỉnh Bình Dương; tặng SP dinh dưỡng cho trẻ khuyết tật và mồ côi tại các mái ấm; trợ giá sữa lên đến 50% tại các "điểm nóng" trên địa bàn tỉnh...

Bình luận (0)

Lên đầu trang