Tổ đại biểu Quốc hội, Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup – Báo CATP:

Mang ‘mùa xuân’ đến với bà con nghèo

Thứ Hai, 01/02/2016 14:17  | Thiên Thanh

|

(CAO) Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái; nhường cơm sẻ áo và cũng là một hoạt động ý nghĩa trong kế hoạch chăm lo cho đồng bào nghèo vui đón xuân.

Ngày 1-2-2016, Tổ đại biểu quốc hội gồm: Trung tướng Lê Đông Phong- GĐ Công an TPHCM, bà Phạm Khánh Phong Lan - PGĐ Sở Y tế và bà Trần Thị Diệu Thúy - Bí thư Quận ủy Gò Vấp cùng đại diện Báo CATP, đại diện Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn quận 12 và Gò Vấp.

Bà Trần Thị Diệu Thúy trao quà cho hộ dân quận 12

Trong không khí vui đón xuân, người dân quận 12 đã có mặt tại Hội trường UBND quận từ rất sớm háo hức chờ nhận quà. 150 phần quà (gồm 300 ngàn tiền quà và 200 ngàn tiền mặt) đã được Đoàn trao đến tận tay bà con nơi đây.

Ôm phần quà đầy ý nghĩa trong tay, bà Cao Thị Nghĩa (quận 12) nở nụ cười chia sẻ: “Cụ rất vui khi nhận được món quà trong dịp Tết này. Không biết nói gì hơn là cảm ơn đơn vị tổ chức và nhà tài trợ đã tạo điều kiện giúp cho bà con nghèo trong dịp Tết. Nhận được những hộp bánh, gói bột ngọt, thùng mì tôm,… đậm tình thế này, cụ thấy hạnh phúc vô cùng”.

Bà Cao Thị Nghĩa phấn khởi với món quà trong tay

Rời quận 12 với những nụ cười và những cái bắt tay thân tình, Đoàn từ thiện đã có mặt tại Hội trường UBMTTQ quận Gò Vấp để trao tiếp 150 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn.

Nhìn các cụ già ngồi ngay ngắn bên dưới với khuôn mặt rạng rỡ, những em bé được người thân dẫn đi theo huyên thuyên không ngừng, chúng tôi cảm thấy vui lây.

Đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm với bà con 

Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người. Được biết, 300 phần quà nói trên (tổng trị giá 150 triệu đồng) được Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ thông qua Báo CATP.

Đây là một đơn vị thân thiết đã đồng hành cùng Báo trong nhiều chương trình từ thiện xã hội giúp những hộ nghèo vượt khó.

Trung tướng Lê Đông Phong (ngoài cùng bên trái) và ông Phạm Tấn Lời - Đại diện Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao quà cho bà con nghèo Gò Vấp

Trong bầu không khí phấn khởi và đầy xúc động này, Trung tướng Lê Đông Phong bày tỏ: “Đây là một chương trình ý nghĩa đã trở thành thông lệ trong suốt nhiều năm qua. Mỗi dịp xuân về, Đoàn mong muốn được san sẻ bớt phần nào khó khăn, nhọc nhằn của bà con, giúp mọi người có niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống.

Trung tướng Lê Đông Phong trao tiền mừng Tết cho bà con quận Gò Vấp

Thay mặt Tổ đại biểu quốc hội, chúng tôi chân thành cảm ơn nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng Đoàn suốt thời gian qua. Mong rằng những phần quà này sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho bà con trong những ngày Tết âm lịch sắp đến”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang