Chương trình “Nước sạch học đường”:

Suntory Pepsico gây quỹ được hơn 1,2 tỉ đồng trong giải golf

Chủ Nhật, 25/11/2018 12:19  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Ngày 24/11/2018, Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 16 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Sân Golf Vietnam Golf and Country Club. Giải đấu là điểm hẹn thường niên cho các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam).

Hơn 1.2 tỉ đồng gây quỹ của sự kiện năm nay sẽ được Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp mang lại…các công trình nước sạch trong chương trình “Nước sạch học đường” cho học sinh tỉnh Bến Tre.

Thành quả này là sự chung tay đóng góp từ Suntory PepsiCo Việt Nam và các đối tác, bạn hữu của công ty như Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist; Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn; Công ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa; Công ty TNHH Tiếp thị Mục tiêu TMAR và tất cả những cá nhân đóng góp tại sự kiện.

Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam trao biển tượng trưng số tiền từ thiện hơn 1,2 tỉ đồng quyên góp được từ giải đấu cho ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh
Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Ông Uday Shankar Sinha - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Qua hơn 24 năm kinh doanh tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vững cam kết nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng.
Chúng tôi tin rằng, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính chúng tôi. Với tinh thần đó, Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo được tổ chức hàng năm là dịp để chúng ta kết nối và cùng nhau chia sẻ các giá trị tốt đẹp cũng như chung tay đóng góp cho cộng đồng”.
Ông Uday cũng nhấn mạnh các sản phẩm của Suntory PepsiCo Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của hai tập đoàn đa quốc gia là Suntory và PepsiCo.
Giải gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo được bắt đầu tổ chức từ năm 2001 để tri ân sự đồng hành, đóng góp và hợp tác của các đối tác, bạn hữu vào thành công chung của công ty. Từ năm 2007, Giải được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện để hỗ trợ những người nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là lần thứ 16 giải được tổ chức.
Từ năm 2007 tới 2015, Giải đã gây quỹ hỗ trợ được 380 ca mổ tim, trao tặng 40 suất học bổng và tài trợ hàng nghìn phần qua Tết cho trẻ mồ côi và người già, hỗ trợ 30 vận động viên khuyết tật có thành tích xuất sắc, xây dựng 6 trung tâm y tế, 28 ngôi nhà, 4 trường mẫu giáo và 2 trung tâm tin học.
Trong năm 2016, 2017 số tiền gây quỹ được gần 1 tỉ 700 triệu đồng cũng đã được sử dụng để xây dựng 6 hệ thống nước sạch tại 5 trường học và 1 huyện đảo thuộc tỉnh Bến Tre, giúp cung cấp nước sạch cho hơn 4.000 người dân và trẻ em tại đây và 74 máy lọc nước cho hơn 1.600 học sinh ở 7 trường học và khoảng 7.000 bệnh nhân mỗi năm tại 2 trạm xá thuộc huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. 
Một số hình ảnh tại giải đấu:
Các gôn thủ tham gia giải đấu tập trung tại điểm xuất phát
Gôn thủ 13 tuổi Đặng Quang Anh nhận cúp vô địch từ ông Phạm Phú Ngọc Trai và ông Uday Shankar Sinha
Giải đấu có sự tham dự của Ông Shekhar Mundlay – Tổng Giám Đốc Ngành Hàng Nước Giải Khát, Suntory Beverage & Food Asia (đầu tiên từ trái sang) là nhà đồng sáng lập giải đấu cùng ông Phạm Phú Ngọc Trai
Nhà tài trợ Mercedes-Benz tài trợ 1 chiếc Mercedes C200 cho giải thưởng “Hole in One” của giải đấu

Bình luận (0)

Lên đầu trang