Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ tỉnh Bình Định

Thứ Ba, 20/12/2016 10:50

|

(CAO) Kiên định với triết lý kinh doanh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, trong suốt hơn 15 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng” thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện xã hội.

Với tinh thần tương thân tương ái và có những hành động kịp thời dành cho bà con vùng lũ, hôm qua 19/12, Tập đoàn Hoa Sen đã tiếp tục hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ tỉnh Bình Định, đồng thời trao tặng 1,4 tỷ đồng tài trợ an sinh xã hội cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 1,4 tỷ đồng tài trợ an sinh xã hội cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh

Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian qua. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã đưa vào hoạt động 02 nhà máy sản xuất ống thép và ống nhựa tại khu công nghiệp Nhơn Hòa, đang xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động 01 nhà máy sản xuất tôn, thép đặt tại khu công nghiệp Nhơn Hội vào tháng 4/2017.

Trao 600 triệu cho đồng bào vùng lũ Bình Định

Nhằm chia sẻ những thành công đó với Nhân dân tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trích một phần lợi nhuận sau thuế của các dự án tại Bình Định cho quỹ An sinh xã hội tỉnh Bình Định. Cụ thể, trong dịp này, Tập đoàn đã trao tặng 1,4 tỷ đồng tài trợ quỹ an sinh xã hội cho hộ nghèo tỉnh Bình Định năm 2016. Với sự hỗ trợ thiết thực cùng những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng ngày càng đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, luôn đồng hành và phát triển cùng nhân dân địa phương.

Hàng ngàn phần quà đến với bà con

Bên cạnh việc đồng hành cùng nhân dân địa phương phát triển an sinh xã hội, Tập đoàn Hoa Sen còn có những hành động thiết thực và kịp thời nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung trên địa bàn tỉnh sau cơn lũ vừa qua. Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, trong những ngày vừa qua, nhiều khu vực thuộc tỉnh Bình Định tiếp tục bị ngập trong nước lũ. Tất cả 11 huyện, thị xã với 100 xã, phường bị ngập lụt, trong đó có 26 xã bị cô lập hoàn toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân, thiệt hại nặng nề về cơ sở hạ tầng.

Đây là đợt lũ thứ 4 ở Bình Định từ đầu tháng 12 đến nay. Với mong muốn kịp thời xoa dịu nỗi đau của bà con địa phương và chung tay san sẻ một phần những gánh nặng của người dân tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, cũng trong ngày 19/12, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục hỗ trợ đồng bào vùng lũ tỉnh Bình Định 600 triệu đồng. Trước đó, vào tháng 11/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chuyến trao quà từ thiện tới đồng bào miền Trung, bao gồm các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần ổn định cuộc sống của người dân sau những trận lũ lịch sử.

Trong chương trình, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng 4.500 phần quà với tổng trị giá lên đến 3 tỷ triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo và 500.000 đồng. Riêng tại tỉnh Bình Định – một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng 850 phần quà trị giá 550 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ thuộc huyện Hoài Ân, Tuy Phước, Phù Cát.

Là một thương hiệu thân thiện, nhận được nhiều sự tin yêu của cộng đồng, với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng sẽ góp phần thay đổi cuộc sống của hàng trăm hộ gia đình nghèo, phần nào khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra. Qua đó sẽ khơi dậy và lan tỏa tinh thần nhân ái trên cả nước, hướng về miền Trung ruột thịt. Bằng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và trách nhiệm với xã hội, để lại ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng bởi ý nghĩa nhân văn cao cả và giá trị nhân bản sâu sắc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang