Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh:

Thăm hỏi và tặng quà cho bà con chịu thiệt hại lũ ở Quảng Nam

Thứ Ba, 20/12/2016 00:53  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều 19-12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Nhà nước đã về thăm địa phương Quảng Nam để ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ; đồng thời mong muốn Đảng ủy, chính quyền và người dân các địa phương chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn do hậu quả mưa lũ để lại.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi và tặng quà cho bà con ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình tại xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; tặng 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho người dân xã Duy Vinh và 100 triệu đồng cho huyện Duy Xuyên; thay mặt Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 300 triệu đồng cho trẻ em các địa phương trong vùng mưa lũ của tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trò chuyện với người dân ở Quảng Nam

Theo thống kê, từ đầu tháng 12-2016, trên địa bàn Quảng Nam xuất hiện nhiều đợt mưa lũ gây thiệt hại nặng nề. Hàng ngàn héc-ta hoa màu của người dân bị mưa lũ làm hư hại hoàn toàn; hơn 15.000 ngôi nhà bị ngập chìm trong nước lũ, tập trung tại các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn và TP Hội An.

Bình luận (0)

Lên đầu trang