Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo giúp người bán vé số

Chủ Nhật, 05/04/2020 15:27

|

(CAO) Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên quyết định ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này.

Chuẩn bị quà từ thiện
Đem quà đi phát

Á hậu Kim Duyên chia sẻ, cả nước đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, vì vậy tất cả người dân thuộc mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô đặc biệt quan tâm đến những người bán vé số vì đa phần họ là những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người già, người bị mù, khuyết tật, không nơi nương tựa.

“Khi cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các cô chú chỉ gói gọn nhờ vào những tờ vé số, bây giờ tạm thời không bán nữa, họ sẽ làm gì để có tiền trang trải sinh hoạt mỗi ngày” – á hậu Kim Duyên nói.

Cũng chính vì vậy, Kim Duyên đã quyết định ủng hộ 5 tấn gạo gửi tặng những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị mù, bị khuyết tật. Ngoài ra, cô còn cùng một vài người bạn tự tay trao các phần quà gồm gạo, mì gói và tiền mặt nhằm động viên, giúp những người bán vé số.

Phát quà cho người bán vé số khó khăn.
Phát quà cho người bán vé số khó khăn.

Để tránh tụ tập đông người, Á hậu Kim Duyên và các bạn tranh thủ gửi quà cho bà con một cách nhanh chóng và tuân theo quy định của pháp luật. Trước đó, Á hậu Kim Duyên từng ủng hộ khẩu trang y tế cho bệnh viện nhi tại Cần Thơ, “giải cứu dưa hấu” giúp bà con nông dân Cần Thơ…

Chuẩn bị gạo để phát từ thiện
Phát quà cho người bán vé số khó khăn.
Phát quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang