Gia đình hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp truyền năng lượng tích cực

Thứ Năm, 02/04/2020 11:03

|

(CAO) Qua bộ ảnh gia đình bận rộn những ngày “cách ly xã hội”, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai truyền năng lượng tích cực đến khán giả.

Để cả ngày không nhàm chán, ca sĩ Ngọc Mai đã lên một lịch trình với nhiều hoạt động đa dạng dành cho ông xã Quốc Nghiệp cùng 2 bé Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An.

Sáng sớm, sau khi thức giấc, cả gia đình cùng nhau chào ngày mới với những bài tập thể dục nhẹ nhàng trong nhà, vừa nâng cao sức khỏe và vừa mang đến không khí tươi vui cho các thành viên.

Tập thể dục xong, cả nhà cùng nhau ăn bữa sáng nhẹ và tất cả thành viên đều được phân công làm vệ sinh nhà cửa.

Để 2 con không cảm thấy nhàm chán khi ở trong nhà, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai quyết định "chế" thêm một không gian giống như một nhà trẻ thu nhỏ cho các con vừa chơi vừa học. Vì có rất nhiều đồ chơi nên 2 bé rất vui và thậm chí còn tự chơi, không làm phiền bố mẹ.

Khi gần trưa, trong lúc ca sĩ Ngọc Mai chuẩn bị bữa trưa cho cả nhà thì nghệ sĩ Quốc Nghiệp tranh thủ thử nghiệm các món sinh tố tráng miệng tự chế. Bình thường, do phải đi biểu diễn xa nhà thường xuyên, anh ít khi nào bước chân vô bếp để làm những việc này.

Sau bữa trưa, khi 2 bé đã ngủ, Ngọc Mai tranh thủ làm thợ hớt tóc bất đắc dĩ cho ông xã Quốc Nghiệp. Đây là lần đầu nghệ sĩ Quốc Nghiệp để cho bà xã hớt tóc. Anh nửa đùa nửa thật “Nghiệp rất chú trọng về đầu tóc. Nghiệp luôn hớt tóc ở chỗ quen. Nhưng bây giờ cách ly xã hội, tiệm tóc cũng đóng cửa nên phải giao phó cho Mai. Nghiệp không yên tâm lắm nhưng thôi, lỡ có cắt xấu thì 15 ngày cũng ở trong nhà chứ có đi đâu mà phải lo”.

Xế chiều, khi con ngủ dậy, Quốc Nghiệp chuẩn bị sẵn hồ bơi "ngàn sao". Sau khi tha hồ đùa giỡn ở “hồ bơi tại gia” thì Quốc Nghiệp tiếp tục sửa soạn đồ nghề để rửa xe, vì anh cũng không kịp đi rửa xe trước khi có thông báo cách ly xã hội.

Vào buổi tối, gia đình “Dính một cục” tiếp tục quây quần bên nhau để chơi một số trò chơi và cùng xem tivi các chương trình thiếu nhi.

Trải qua 24 tiếng cách ly xã hội, hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai cảm thấy một ngày trôi qua rất nhanh mà không hề nhàm chán, thậm chí cảm giác hạnh phúc hơn khi gia đình gắn kết nhiều hơn. Ca sĩ Ngọc Mai cũng cho biết đã chuẩn bị sẵn lịch trình chi tiết trong suốt 15 ngày để mỗi sáng thức dậy, gia đình sẽ đều cảm thấy mới mẻ và thú vị với những “bận rộn” mới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang