Á quân Next Top bế con đi casting show thời trang

Thứ Bảy, 24/11/2018 09:24

|

(CAO) Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 cho biết đây không phải lần đầu cô đưa con tham gia công việc của mình. “Mình rất thích và luôn muốn đưa con theo để trải nghiệm công việc người mẫu từ bé”- Nguyễn Hợp chia sẻ.

Vòng casting người mẫu cho show diễn vào ngày 3-12 của NTK Ivan Trần – “Marilyn Monroe Night Show” thu hút rất nhiều gương mặt tiềm năng và sáng giá của làng mẫu đến tham dự.

Tại show thời trang này, NTK Ivan Trần sẽ cho ra mắt những thiết kế mới nhất lấy cảm hứng từ Marilyn Monroe. Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn trong show đã thu hút đông đảo “chân dài” tham gia thử sức.

Tại đây đã xuất hiện nhiều người mẫu quen thuộc như: Cao Ngân, Nguyễn Hợp, Kim Nhung, Hằng Nguyễn, Nguyễn Oanh, Anh Thư… cùng các gương mặt trẻ tiềm năng với chiều cao và hình thể chuẩn. Các người mẫu gây ấn tượng bằng gương mặt ăn ảnh cùng khả năng catwalk đầy tự tin.

Tại buổi casting, màn catwalk “bế con trên tay” của Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Chia sẻ về việc đưa con trai đi dự casting lần này, người mẫu sinh năm 1992 cho biết: “Đây không phải lần đầu Hợp đưa con tham gia công việc của mình. Hợp rất thích và luôn muốn đưa con theo để trải nghiệm công việc người mẫu từ bé. Bé Su rất thích và luôn chăm chú nhìn các cô, các chú đi catwalk”.

Sở hữu BST sẽ trình làng tại “Marilyn Monroe Night Show” , NTK Ivan Trần chia sẻ: “Khi quyết định ra mắt BST lần này, Ivan và và ê-kip đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều làm sao để mang đến cho giới mộ điệu thời trang một bộ sưu tập mang đậm dấu ấn, nét riêng của mình.

Đó là lý do Ivan chọn nữ nghệ sĩ nổi tiếng Marilyn Monroe là nhân vật chủ đạo trong bộ sưu tập. Marilyn Monroe là một trong những biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950. Bộ sưu tập lần này của Ivan sẽ rất sexy, mang hơi hướng và âm hưởng sexy nhưng theo hướng hiện đại hơn”.

Đây là show thời trang hoành tráng nhất trong năm 2018 của NTK sinh năm 1990 sau một loạt dự án với những bộ sưu tập gây được tiếng vang như: Metal Men, Black Phoenix, Glory Nights…

Bình luận (0)

Lên đầu trang