Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì người thứ 3?

Thứ Tư, 21/09/2016 08:46

|

(CAO) Sau khi tin đồn về sự rạn nứt trong hôn nhân giữa Angelina Jolie và Brad Pitt xuất hiện trên các trang báo, mạng xã hội, nhiều người hâm mộ cho rằng, có sự xuất hiện của người thứ 3 chen vào cuộc sống của cặp đôi này.

Quán quân 'Thử thách cùng bước nhảy' ly hôn vợ sau 11 năm chung sống

Theo tờ Page Six, trước đó, Angelina Jolie phát hiện chồng mình dan díu với bạn diễn Marion Cotillard trong phim Allied sắp ra mắt. Cô đã ngay lập tức thuê thám tử theo dõi nhất cử nhất động của Brad Pitt.

Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt sau 12 năm yêu đương mặn nồng

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác của tờ NY Post cho biết, chính lối sống khác biệt là nguồn cơn dẫn đến vụ ly hôn giữa hai người. Angelina Jolie muốn rời bỏ Hollywood để đi từ thiện và thực hiện các công tác xã hội khác theo mong muốn của cô, ngược lại, Brad Pitt vẫn còn ham mê điện ảnh và tiếp tục làm phim. Cả hai thường xuyên xảy ra bất đồng về vấn đề này.

Theo thông tin mà trang TMZ có được thì Jolie chủ động ly hôn sau khi cảm thấy có những bất đồng không thể nào thỏa hiệp được giữa cô và Brad Pitt trong việc dạy dỗ con cái, mà chủ yếu cách dạy con của Pitt khiến cho Jolie không thấy hài lòng.

Gia đình Angelina Jolie, Brad Pitt cùng 6 người con

Sau hơn một thập kỷ yêu đương mặn nồng, ngày 19-9-2016 (giờ địa phương), Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt. Thông tin này ngay lập tức gây nên một cuộc dư chấn trong giới báo chí quốc tế và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Chuyện tình của cặp đôi đẹp và quyền lực nhất Hollywood tan vỡ đã khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng và sụp đổ.

Trong đơn ly dị mà Angelina Jolie đệ trình lên tòa án, nữ diễn viên yêu cầu quyền được nuôi dưỡng cả 6 người con. Cô cũng yêu cầu toà án chỉ cho phép Brad Pitt được đến thăm con định kỳ, chứ không được quyền cùng cô nuôi dạy con cái.

Bình luận (0)

Lên đầu trang