Chàng trai 19 tuổi đăng quang American Idol

Thứ Hai, 20/05/2019 16:44

|

(CAO) Với vẻ điển trai, giọng hát trầm, nam tính, chàng trai 10X đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi American Idol 2019.

Vượt qua Alejandro Aranda và Madison VanDenberg với số phiếu bầu nhiều nhất từ khán giả, Laine Hardy xuất sắc trở thành quán quân American Idol tối 19-5 (giờ địa phương). Chiến thắng tại cuộc thi mang về cho Laine Hardy một khoản tiền mặt và hợp đồng thu âm với hãng Hollywood Records.

Laine Hardy trở thành quán quân American Idol 2019

Laine Hardy sinh năm 2000 tại tiểu bang Louisiana, miền nam nước Mỹ. Anh có cha là dân bản địa và mẹ mang một nửa dòng máu người Hàn Quốc. Anh có chiều cao khiêm tốn 1m65 nhưng sở hữu khuôn mặt điển trai và nụ cười ấm áp.

Hardy hiện có 88.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 104.000 người hâm mộ trên Facebook. Ngoài ra anh còn sở hữu một trang web riêng để cập nhật tin tức của bản thân và bán quần áo lưu niệm.

Laine Hardy sở hữu vẻ ngoài điển trai

Hardy từng chia sẻ, anh muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ theo đuổi các dòng nhạc khác nhau để tăng trải nghiệm cho bản thân. Anh tiết lộ nguồn cảm hứng để viết nhạc đến từ mọi người xung quanh dù chỉ là thoáng qua trong phút chốc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang