Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44 vì ung thư trực tràng

Chủ Nhật, 19/05/2019 11:33

|

(CAO) Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã trút hơi thở tại nhà riêng vào sáng ngày 19-5, hưởng dương 44 tuổi.

Sáng ngày 19-5, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ thông tin về sự ra đi đột ngột của Vương Bảo Tuấn: “Người tình âm nhạc của Long Nhật, người bạn tri kỷ, người anh, người bạn lớn của Long Nhật đã từ trần lúc 10 giờ sáng ngày 19-5 (15-4 âm lịch), hưởng dương 44 tuổi. Đau xót và tuyệt vọng”.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: "Sáng nay gia đình đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi lúc 10h. Tin này bất ngờ cho nhiều người thương yêu em, ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện cầu linh hồn em an lành nơi chín suối”.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Nữ diễn viên cho biết thêm, Vương Bảo Tuấn mắc bệnh ung thư trực tràng nhiều tháng nay nhưng giấu kín gia đình và đồng nghiệp. Đến khi gia đình phát hiện được bệnh tình của anh định đưa đi Singapore chữa thì đã quá muộn. 

Trước khi trở thành ca sĩ, Vương Bảo Tuấn từng làm MC cho nhiều chương trình như Sắc màu tình yêu, Ấm mãi trái tim của Đài Tây Ninh, đài Đồng Nai và đặc biệt dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Sau này, Vương Bảo Tuấn còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong vai trò diễn viên qua các bộ phim: "Tình yêu trong sáng", "Lời thề đất mũi"..

NSƯT Trịnh Kim Chi và Vương Bảo Tuấn trên sân khấu

Năm 2004, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn gặp gỡ, đặt một mối nhân duyên trong cuộc sống của hai người, Long Nhật bắt đầu tỏa sáng trong sự nghiệp với những CD được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn. Long Nhật khẳng định Vương Bảo Tuấn là một người anh, người bạn có vị trí quan trọng trong cuộc đời bên cạnh bà xã của mình.

Năm 2014, Vương Bảo Tuấn quay lại với niềm đam mê ca hát của mình với DVD chủ đề Thuyền Giấy Chiều Mưa gồm những ca khúc: Đam Mê, Tình Nghèo Có Nhau, Thuyền Giấy Chiều Mưa...

Bình luận (0)

Lên đầu trang