Đàm Vĩnh Hưng thực hiện MV đặc biệt cùng hoa hậu Hương Giang

Thứ Sáu, 27/07/2018 08:19

|

(CAO) Từng có sự kết hợp độc đáo trong MV Làm sao anh biết, hoa hậu Hương Giang bất ngờ ‘tái hợp’ Đàm Vĩnh Hưng trong MV Hello được đầu tư đặc biệt, theo đó nữ ca sĩ sẽ là nhân vật chủ chốt trong MV.

'Cơ duyên có được sự kết hợp của cả hai trong MV Hello là do sự mở lời của Hưng và Hương Giang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đàn anh đã động viên, ủng hộ cô trong cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế vừa qua. MV Hello có thể xem là MV của Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang. Vì sự xuất hiện của Hương Giang gần như xuyên suốt MV. Đàm Vĩnh Hưng thật sự trân quý tình cảm của Hương Giang dành cho mình khi đã nhận lời mời tham dự, chịu cực xuống biển, dầm nắng quay quần quật suốt 2 ngày liền', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trong nhiều hình ảnh được ghi lại, Hương Giang Idol đã có những khoảnh khắc tình cảm với giọng ca Tan vỡ. Trong loạt khoảnh khắc hậu trường, Hương Giang cùng Mr. Đàm thoải mái khiêu vũ với sự đồng điệu, ăn ý.

Hương Giang Idol là người em thân thiết lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng trong showbiz. Trước khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang từng được Đàm Vĩnh Hưng tận tình hỗ trợ, chăm sóc và cho lời khuyên khi sang Thái Lan chinh chiến với các người đẹp quốc tế.

Những hé lộ trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng về sự hợp tác của nam rapper tài năng Binz, hình ảnh đậm chất thời trang, nữ chính nổi bật,... đã cho thấy được sự đầu tư quy mô, mong muốn bứt phá, 'nổi loạn' hơn của nam ca sĩ trong lần ra mắt này. MV hứa hẹn sẽ gây bất ngờ lớn đến người hâm mộ.

Ngoài Hương Giang, MV Hello còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Trấn Thành, Thánh Catwalk, Hữu Vi, Lương Bằng Quang,... và gần 100 vũ công dưới sự dẫn dắt của đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư.

Bình luận (0)

Lên đầu trang