Dàn sao khuấy động Làn sóng xanh phiên bản mới

Thứ Tư, 18/07/2018 22:13

|

(CAO) Bước sang tuổi 21, Làn sóng xanh mong muốn có sự thay đổi, khoác lên một chiếc áo mới cả nội dung và hình thức, tiếp tục khẳng định là bảng xếp hạng âm nhạc Việt uy tín, hấp dẫn và thu hút thông qua việc xây dựng phiên bản mới.

Ông Lê Công Đồng - Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOH) chia sẻ trong buổi gặp gỡ truyền thông ngày 18-7: “Trong bối cảnh của hội nhập, công nghiệp 4.0, sự thay đổi của Làn sóng xanh bước sang tuổi 21 là một yêu cầu và thách thức mới khi mà thị hiếu âm nhạc, cách tiếp cận các kênh âm nhạc của công chúng có nhiều thay đổi. Đó là lý do VOH cùng hợp tác với Madison Group để cho ra đời phiên bản mới "Làn sóng xanh - Next step”.

Ban tổ chức chia sẻ về Làn sóng xanh phiên bản mới

Ca sĩ Lam Trường cũng cho biết: “Trường rất vinh dự là một trong những gương mặt vàng của Làn sóng xanh thời đầu. Làn sóng xanh đã cho Trường rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống của mình. Với Làn sóng xanh Next Step, Trường nghĩ đây là một sự mở rộng về cách tiếp cận lẫn về đối tượng khán giả. Những giá trị cũ, những đỉnh cao nghệ thuật của Làn sóng xanh chắc chắn vẫn được phát huy nhưng đồng thời vẫn tạo được nhiều cơ hội hấp dẫn cho các gương mặt trẻ”.

Phiên bản mới "Làn sóng xanh - Next step" mở rộng tầm phủ sóng đến công chúng trên kênh truyền hình và digital.

Với các chương trình phát sóng hàng tuần, Làn sóng xanh sẽ thay đổi phương thức thực hiện phát sóng trực tiếp trên kênh FM99.9Mhz từ 12g đến 13g thứ sáu hàng tuần và được livestream trên trang vivo.vn. Nội dung chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, các ca sĩ, nhạc sĩ có bài hát được đề cử trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.

Dự kiến, vào mỗi tối thứ Năm cuối tháng, chương trình “Làn sóng xanh – Next Step” sẽ được tổ chức tại nhà hát VOH Music One, tôn vinh những ca khúc lọt vào bảng xếp hạng trong tháng kết hợp talkshow giữa các nghệ sĩ biểu diễn, hội đồng bình luận và các khán giả.

Các gương mặt tham gia vào liveshow mỗi tháng sẽ gồm nhiều thế hệ, từ những người đã trưởng thành từ những ngày đầu của Làn sóng xanh như Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng….cho tới những gương mặt mới như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Trung Quân…

Lam Trường và các thành viên trong team The voice

“Làn sóng xanh – Next Step” cũng là nơi giới thiệu các giọng ca tiềm năng, những nhân tố có thực lực cho làng nhạc Việt. Ban Tổ chức cũng sẽ tạo sân khấu dành riêng cho các bản debut hoặc các dự án comeback của ca sĩ; kết hợp với sự xuất hiện của các ngôi sao trong bảng xếp hạng 20 năm Làn sóng xanh cùng không gian âm nhạc giao thoa giữa các thế hệ ca sĩ. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh FM99.9Mhz, livestream trên vivo.vn và trên kênh AMC – SCTV2. Chương trình tháng 7 sẽ diễn ra lúc 20h00 thứ Năm, ngày 26/7/2018.

Bước sang chặng đường mới sau 20 năm, Làn sóng xanh sẽ trở thành giải thưởng âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có Hội đồng bình chọn (dự kiến mời khoảng 250 thành viên), là những người có uy tín trong hoạt động nghệ thuật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang