Gia đình Việt Hương mang quà Tết đến với người nghèo

Thứ Ba, 10/01/2023 10:46

|

(CAO) Gia đình nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương vừa tham gia với UBND Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) trao tặng quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động đầu tiên trong hành trình thiện nguyện mà gia đình Việt Hương thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Được biết, nghệ sĩ nổi tiếng đã góp 250 phần quà để chung tay đem một cái Tết ấm áp, lan tỏa yêu thương tới những gia đình còn khó khăn trên địa bàn phường.

Việt Hương chia sẻ cô còn dự định nhiều chương trình thiện nguyện khác trong thời gian tới. Trong đó, có hoạt động hỗ trợ một số em nhỏ mồ côi cha mẹ vì dịch COVID-19.

Mỗi năm, những dịp lễ Tết hoặc khi sắp xếp được thời gian, Việt Hương – Hoài Phương dành thời gian đi đến nhiều nơi để trao quà, hỗ trợ một khoản nho nhỏ để giúp bà con đón Tết đầy đủ, trọn vẹn hơn. Hoặc cặp vợ chồng nghệ sĩ tự mình đi khắp các tuyến phố để san sẻ yêu thương đến với những người vô gia cư, những hoàn cảnh kém may mắn ngay tại TP.HCM.

Đôi nghệ sĩ hy vọng, sự giúp đỡ của mình phần nào đem đến sự ấm áp, góp phần giúp bà con nghèo đón Tết đủ đầy, hạnh phúc hơn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang