Hà Thu nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng của năm 2017

Thứ Hai, 05/02/2018 18:22  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối qua tại Nhà hát TP.HCM, lễ trao giải Người Phụ nữ của năm do Báo Phụ Nữ ngày nay tổ chức và thực hiện đã trao danh hiệu Người phụ nữ truyền cảm hứng cho Á hậu Hà Thu.

Xuất hiện tại lễ trao giải, Hà Thu gây ấn tượng với bộ dạ hội xanh dương tuyệt đẹp từng được cô lựa chọn trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2017. Thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa từng được đánh giá là một trong những bộ dạ hội đẹp nhất của cuộc thi, tối nay đã giúp Hà Thu tỏa sáng trên thảm đỏ lễ trao giải.

Hà Thu cho biết cô rất vinh dự khi được mời đến tham dự đêm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội suốt năm qua. Đặc biệt, khi biết mình nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng, Hà Thu không khỏi xúc động.

Hà Thu mặc bộ dạ hội thi Miss Earth 2017

Trong năm 2017 vừa qua, Hà Thu nằm trong số các người đẹp tạo được “chiến tích” ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Earth – Hoa hậu Trái đất. Trong suốt quá trình chuẩn bị trước đó và 3 tuần tham gia tranh tài tại Philippines, Hà Thu chứng tỏ ý chí và bản lĩnh tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.

Người đẹp ngay từ đầu không được đánh giá quá cao về sắc vóc, nhưng dần dà Hà Thu chứng tỏ cô là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam trong năm 2017 được cử đi thi nhan sắc quốc tế.

Hà Thu liên tục giành được nhiều giải thưởng phụ nhờ sự năng động, thông minh và phong thái ứng xử khôn khéo như: huy chương vàng phần Trình diễn trang phục đi biển, danh hiệu “Hoa hậu Ảnh” với hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục hơn 1 triệu trên mạng xã hội Facebook, hai huy chương đồng phần thi tài năng và trang phục dạ hội, giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất) – giải thưởng được BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017.

Tuy chỉ dừng chân ở Top 16 chung cuộc, Hà Thu vẫn nhận được sự đánh giá rất cao từ truyền thông và khán giả quê nhà. Cô đã chứng minh được năng lực của bản thân và góp phần tôn vinh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, qua đó tạo thêm động lực và truyền cảm hứng cho các cô gái Việt Nam tự tin vào chính mình, tin vào khả năng và sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức.

Hà Thu lên nhận giải thưởng

Chia sẻ ngay khi nhận được giải thưởng, Hà Thu cho biết: "Thu thật sự rất vui mừng và vinh dự khi được ghi nhận và trao giải Người phụ nữ truyền cảm hứng. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực của Thu mà khi được nhận danh hiệu này, chính chiếc cúp cũng tạo một cảm hứng mới cho Thu, để cho Thu có thêm năng lượng tiếp tục nỗ lực và hoạt động nhiều hơn nữa, mang lại nhiều giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội, cũng như có thể truyền "lửa" cho các bạn trẻ..."

Chương trình Người Phụ nữ của năm do độc giả Phụ Nữ ngày nay trên toàn quốc bình chọn, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhằm vinh danh những người phụ nữ hiện đại thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có nhiều cống hiến cho xã hội.

Người Phụ nữ của năm không chỉ tôn vinh những thành quả mà người phụ nữ trong xã hội hiện đại đạt được cùng những những đóng góp của họ cho cộng đồng, mà có thể nói, đây là sân chơi ý nghĩa để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để cùng nhau phát triển và tỏa sáng. Giải thưởng Người Phụ nữ của năm vừa là sự ghi nhận vừa tiếp thêm động lực để họ thành công hơn nữa đồng thời là nguồn cảm hứng cho các thế hệ phụ nữ tiếp nối.

Ngoài danh hiệu trao cho Hà Thu, có 15 gương mặt khác cũng được vinh danh trong lễ trao giải Người Phụ nữ của năm 2017, đáng chú ý có: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú – Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Á hậu Mâu Thủy – Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Ca sĩ – Doanh nhân Nhật Kim Anh- Nữ doanh nhân tài hoa; Đạo diễn – Diễn viên Hồng Ánh – Nữ đạo diễn của năm 2017; Danh hài Thu Trang – Nữ danh hài của năm 2017; Doanh nhân Phạm Kim Dung – Người Phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Hoa hậu Lâm Hải Vi – Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê – Người phụ nữ nhân ái…

Bình luận (0)

Lên đầu trang