Hari Won: 'Làm việc với Trấn Thành áp lực hơn với Trường Giang, Đại Nghĩa'

Thứ Năm, 02/08/2018 09:52

|

(CAO) Hari Won thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng vì Trấn Thành hay 'kiếm chuyện' với mình.

Chiều ngày 1-8, buổi họp báo ra mắt chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” được tổ chức với sự hội tụ của nhiều khách mời đình đám như Hari Won, Băng Di, Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9, … Chính tại buổi họp báo ra mắt chương trình này, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình.

Dù đã từng dẫn rất nhiều chương trình gameshow cùng Trường Giang và Đại Nghĩa, Hari Won chất chứa áp lực như khi dẫn chung với Trấn Thành. Vắng Trấn Thành tại buổi họp báo, Hari Won thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình. Nhận lời nhận chung với chồng mình là một áp lực, khiến Hari Won phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Hari Won chia sẻ tại buổi họp báo

"Ảnh hay kiếm chuyện một phần là do tiếng Việt em không rành như anh ấy mong muốn. Ảnh muốn em nói chuyện duyên dáng hơn, hoàn hảo hơn. Trước đến nay cái gì có anh Thành làm chung em không nhận. Nhưng với chương trình này, vì nhận thấy format thú vị nên mới nhận lời. Làm chung với ông xã thì áp lực lắm. Lúc đầu chồng bảo phải nói như thế này thế kia để phong phú. Em phải năn nỉ "chồng ơi cho em thời gian xíu, "thả" cho em hai tập đầu thích nghi". Trấn Thành biết em bị áp lực, từ từ giãn ra", Hari Won tâm sự.

Hari Won

Tham gia dẫn chung chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”, Hari Won được Trấn Thành giúp đỡ rất nhiều. Nhân dịp trước nhiều người, Hari Won “kể xấu” Trường Giang :”Mỗi lần em dẫn sai, Trường Giang giận em dẫn một mình và bỏ em bơ vơ”. Riêng đối với Trấn Thành hoàn toàn khác, Trấn Thành lại xuất hiện như người đàn ông của cuộc đời Hari Won cứu cánh mỗi khi cô nàng “rớt miếng”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang