Noo Phước Thịnh lo lắng khi học trò bật khóc trên sân khấu

Thứ Hai, 30/07/2018 10:37

|

(CAO) Tối ngày 29-7, tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và ngậm ngùi chia tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Cặp đôi Minh Ngọc - Phương Thảo trong vòng Đo ván

Màn thách đấu ấn tượng đến từ HLV Noo Phước Thịnh, anh quyết định thách đấu cùng Thu Phương và đưa "chiến binh" mạnh nhất là Minh Ngọc ra sân khấu.

Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Minh Ngọc sẽ đấu cùng Phương Thảo, đến lúc này Noo Phước Thịnh đã phải khóc lóc than với Thu Phương "chị ơi, em tự hại em rồi" vì Phương Thảo cũng từng là học trò của Noo Phước Thịnh tại vòng Đối đầu.

Đây cũng là hai thí sinh rất thân thiết với nhau, nên Minh Ngọc và Phương Thảo đã bật khóc nức nở vì phải đo ván với người bạn của mình. Cả Thu Phương và Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu để an ủi hai thí sinh.

Minh Ngọc thể hiện ca khúc "My heart will go on"

Minh Ngọc thể hiện ca khúc "My heart will go on", vì còn chất chứa nhiều cảm xúc nên Minh Ngọc đã nức nở khi hát và xin phép được hát lại. Và sau khi lấy lại bình tĩnh, Minh Ngọc đã đưa khán giả chìm vào một không gian đầy cảm xúc, chất giọng nội lực đúng chuẩn "diva" một lần nữa khiến người nghe phải nổi da gà. Một màn trình diễn hoàn hảo, lấy điểm của học trò Noo Phước Thịnh.

Các huấn luận viên động viên thí sinh của mình

Phương Thảo thể hiện ca khúc "Keep me in love" với một bản phối hoàn toàn mới. Học trò Thu Phương chinh phục khán giả bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút. Bên cạnh đó, cô gây ấn tượng bởi chất giọng nội lực, khỏe, khiến 4 HLV vô cùng thích thú.

HLV Lam Trường chia sẻ, có những lúc anh chỉ còn dựa vào cảm xúc của mình và thích chất giọng của Minh Ngọc, còn Phương Thảo thì xử lý những nốt cao rất hay. HLV Tóc Tiên cho rằng cả hai đều sở hữu chất giọng tốt nhưng cô lại thích bản lĩnh sân khấu của Phương Thảo.

Và kết quả, Minh Ngọc nhận được 20/21 điểm, Phương Thảo nhận được 13/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Minh Ngọc có 54.14%, Phương Thảo có 45.86%. Và Minh Ngọc là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm là 114.75%.

Bình luận (0)

Lên đầu trang