Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020

Thứ Năm, 25/02/2021 15:22

|

(CAO) Dịp đầu năm mới 2021, hoa hậu Khánh Vân cho biết cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra và đây là thời điểm cô tập trung cho việc tập luyện, sẵn sàng lên đường đến với đấu trường nhan sắc được xem là cạnh tranh gay gắt nhất hành tinh.

Cũng nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình, mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh Beauty queen mới. Khác với concept chúc mừng sinh nhật của năm ngoái, sinh nhật tuổi 26 có nhiều ý nghĩa với Khánh Vân, đặc biệt là trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.

 Cô tâm sự: “Hơn một năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vân cảm nhận mình thay đổi rất nhiều, từ quan điểm sống đến cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Những chuyến đi thiện nguyện, những chuyến công tác xa giúp Vân khám phá thêm vẻ đẹp Việt Nam và hiểu hơn về cuộc sống người dân”.

Nói về những áp lực, Khánh Vân cho biết cô rất thoải mái vì đã có thời gian chuẩn bị sẵn tâm lý, sẵn sàng cho Miss Universe 2020: “Ê kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, đồng hành với Vân, cùng với sự yêu thương, động viên của gia đình và khán giả, nên Vân càng phải bước vào cuộc thi với sự tự tin và thoải mái nhất”.

Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ đẹp trưởng thành trong bộ ảnh mới

Được biết, quá trình tập luyện, chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe 2020 sẽ được truyền tải thông qua series “Road To Miss Universe” – Đường đến Hoa hậu hoàn vũ 2020 dự kiến lên sóng vào trung tuần tháng 03-2021.

Bình luận (0)

Lên đầu trang