Hoa khôi Khánh Ngân bất ngờ tham dự Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017

Thứ Tư, 25/10/2017 13:31  | Thanh Thuỷ

|

(CAO) Tối 24-10-2017, Hoa khôi du lịch Khánh Ngân đã lên đường bay sang Albanial để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 (Miss Globe 2017).

Trước giờ bay vài tiếng, Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ với truyền thông báo chí trong nước để thông tin về việc cô bất ngờ tham dự cuộc thi Miss Globe 2017, diễn ra từ ngày 23-10 đến ngày 3-11-2017 tại Albanial. Hoa khôi Khánh Ngân đã được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017, giấy phép số 549/GP-NTBD.

Với quyết định này, Hoa khôi Khánh Ngân gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trước thềm tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới sắp tới. Chia sẻ tại cuộc gặp gỡ, Khánh Ngân cho biết cô đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi sắc đẹp trong vòng 7 tháng qua.

Khi đến với Miss Globe 2017, Khánh Ngân đã có 7 tháng rèn luyện và 10 ngày chuẩn bị để tự tin tham dự Miss Globe 2017. Trước đó, Hoa Khôi Khánh Ngân đã có 7 tháng luyện tập, chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc với các khóa học thêm tiếng Anh, cách giao tiếp và cả khóa học catwalk cùng chuyên gia đào tạo quốc tế Pawee Ventura và hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum nhằm nâng cao các kỹ năng để tỏa sáng tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khánh Ngân tại buổi công bố đại diện VN tham dự Miss Globe 1

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Miss Globe – Hoa khôi Khánh Ngân cho biết: “Quyết định tham dự cuộc thi này đến với Khánh Ngân khá bất ngờ, tuy nhiên với những gì Khánh Ngân đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua, Ngân tự tin rằng mình sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi năm nay.

Tuy không có quá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Khánh Ngân và ekip hỗ trợ mong muốn mang đến một hình ảnh Khánh Ngân biến hóa hơn, đa dạng hơn. Khánh Ngân đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt mang yếu tố văn hóa để dành tặng cho 61 thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi. Hi vọng đây sẽ là dịp Khánh Ngân có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế”.

Miss Globe 2017 là chuyến đi xa nhất của Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại. Vì là con một nên Khánh Ngân thường được mẹ quan tâm chăm sóc tận tình, với chuyến đi xa và tự lập mọi thứ nơi xứ người khiến gia đình cô lo lắng. Tuy nhiên quyết tâm tham dự cuộc thi Miss Globe 2017, Khánh Ngân tỏ ra mạnh mẽ và tự lập với quyết tâm đây là cơ hội để chứng minh sự trưởng thành của mình, là dịp để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân“.

Hoa khôi Khánh Ngân và á khôi Liên Phương tại buổi công bố đại diện VN tham dự Miss Globe

Đủ gió, đủ bản lĩnh cờ đến tay là phải phất” là quan niệm của Khánh Ngân khi lên đường tham dự Miss Globe năm nay. Khánh Ngân đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những anh, chị đồng nghiệp thân thiết như: Á hậu Thúy Vân, NTK Lê Long Dũng, NTK Anh Thư thương hiệu Joli Poli, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đỗ Long, NTK Minh Châu…

Được biết, Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu 2017 được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974. Với lịch sử 43 năm tổ chức, Miss Globe là cuộc thi được các chuyên gia nhan sắc quốc tế đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay cuộc thi quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 3-11-2017.

Hoa khôi Khánh Ngân và á khôi Liên Phương
NTK Lê Long Dũng chia sẻ sự hỗ trợ với Khánh Ngân trong phần trang phục dân tộc
Khánh Ngân ra sân bay để đến dự thi Hoa hậu Hoàn cầu
Vui tươi cầm quốc kỳ Việt Nam

Bình luận (0)

Lên đầu trang